Connect with us

Article

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

Published

on

ในยุคที่โทรศัพท์มือถือเป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร แต่กลายเป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมี Mobile App นวัตกรรมซอฟท์แวร์ที่เปลี่ยนวิถีชีวิตคนในสังคมไปโดยปริยาย

เชื่อว่าแอปพลิเคชันหลักที่หลาย ๆ คนมีติดไว้บนสมาร์ทโฟนปัจจุบันเพื่ออัปเดตข่าวสาร สารทุกข์สุกดิบ คงหนีไม่พ้น เฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นแน่ แล้วแอปพลิเคชันที่จะอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวให้คุณไม่พลาดทุกการแข่งขันกอล์ฟอาชีพแบบนี้หละ เหล่าสาวกกอล์ฟอย่างเรา ๆ มีแล้วหรือยัง


เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

PGA TOUR

แอปพลิเคชันที่ควรมีติดเครื่องไว้อย่างยิ่ง เพราะถือเป็นทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการกอล์ฟชาย ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การแข่งขันกอล์ฟสุดมันส์ โดยภายในแอปจะแสดงผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ (Live Score), Leaderboard, สกอร์การ์ด รวมถึงฟีเจอร์เด็ดที่คุณสามารถดูคะแนนได้แบบชอทต่อชอท หลุมต่อหลุม, ตารางเวลา-สถานที่แข่ง (Tee Times), ข้อมูลผู้เล่นในสนาม (Field) ที่คุณสามารถเข้าถึงทั้งตั้งแต่วันเดือปีเกิด สัดส่วน สถิติการแข่งขัน

นอกจากนี้ยังมี
• ไลฟ์สด*
• ตารางรายการแข่งใน PGA ทัวร์ตลอดทั้งปี
• สามารถเลือกกดติดตามนักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบพร้อมเปิดแจ้งเตือน
• ข้อมูลและสถิติของสนาม
• วิดีโอไฮไลท์การแข่งขัน ข่าวสาร Podcast ส่งตรงจาก PGATOUR.com
• ลิงก์เว็บไซต์ Champions Tour, Web.com Tour, PGA TOUR Latinoamerica, PGA TOUR Canada, and PGA TOUR China Coverage

เรียกว่า ครบ จบ ในแอปฯเดียวที่แท้จริง

Download App for IOS: PGA TOUR
Download App for Android:
PGA TOUR

LPGA Now

อีกฟากของทัวร์กอล์ฟสตรี พอได้ปรับโฉมแอปฯใหม่เมื่อปลายปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้นอกจากแฟนกอล์ฟจะได้ยลโฉมเวอร์ชันใหม่ที่ทั้งสวยงามแล้วยังใช้งานง่ายมากขึ้น สามารถติดตามผลคะแนนแบบเรียลไทม์ได้ไม่สะดุด เข้าถึงข่าวสาร รูปภาพ วิดีโอ ฟีดโซเชียลได้เหมือนในเว็บไซต์ มีตารางการแข่งขัน LPGA TOUR ตลอดทั้งปี รวมถึงการจัดอันดับโลกและเงินรางวัลสะสม (CME Globe, Rolex, and Rolex Annika Major Award rankings)

Download App for IOS: LPGA Now
Download App for Android:
LPGA Now

ASIAN TOUR

ศึกกอล์ฟมืออาชีพระดับเอเชีย อยู่ในมือคุณแล้ว!!

ดูเหมือนว่านักกอล์ฟไทยจะประสบความสำเร็จใน เอเชียน ทัวร์ กันหลายคนทีเดียว ขณะเดียวกันฟังก์ชันบนแอปพลิเคชันดังกล่าวก็ไม่น้อยหน้าทัวร์อื่น ๆ ยังคงมีฟีเจอร์พื้นฐาน อาทิ ไลฟ์สกอร์ ข้อมูลนักกอล์ฟพร้อมสถิติ การกดติดตามนักกอล์ฟที่ชื่นชอบ ข่าวสาร ภาพ วิดีโอ รวมไปถึงตารางการแข่งขันตลอดฤดูกาล ที่สำคัญสามารถดูผลการแข่งขันย้อนหลังพร้อมรายละเอียดยิบย่อยมากมาย ที่คุณสามารถใช้วิเคราห์เกมการเล่นของนักกอล์ฟได้ง่าย ๆ ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยหากคุณมีแอปฯนี้ ไว้ให้คุณได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์โปรไทย และสนุกไปกับเกมกอล์ฟด้วย

Download App for IOS: Asian Tour
Download App for Android:
Asian Tour

EURUPEAN TOUR

เมื่อมีทัวร์โซนเอเชียแล้ว โซนยุโรปจะพลาดได้อย่างไร โดยเฉพาะยูโรเปี้ยนทัวร์ ทัวร์รองจากพีจีเอ ที่ดึงดูดนักกอล์ฟนอกทวีปอเมริกาเหนือมารวมกัน ความเข้มข้นและดุดันของทัวร์นี้จึงสนุกสนานชวนติดตามอย่างมาก

สำหรับแอปพลิเคชัน ยูโรเปี้ยนทัวร์ ตอนนี้ยังคงรองรับเพียงระบบ IOS เท่านั้น
ชาว Android รอก่อนนะครับ

Download App for IOS: European Tour

MAJOR TOURNAMENT

เจาะลึกรายการกอล์ฟที่คุณชอบด้วย Official Application ในทัวร์รายการเมเจอร์ อาทิ The Master, PGA Championship, U.S. Open , The Open, U.S. Women’s Open ฯลฯ

Download IOS: U.S. Women’s Open
Download Android: U.S. Women’s Open
Download IOS: U.S. Open
Download Android: U.S. Open
Download IOS: The Open
Download Android: The Open
Download IOS: The Masters
Download Android: The Masters
Download IOS: PGA Championship
Download Android: PGA Championship

GOLFDIGG

ถ้าลุ้นไปกับเกมกอล์ฟแล้วอยากออกรอบขึ้นมา มองหาแอปฯสีฟ้า ที่ชื่อว่า golfdigg (กอล์ฟดิกก์) สิครับ ไม่ยุ่งยาก แถมลดเวลา ลดขั้นตอน ให้นักกอล์ฟได้สนุกกับก๊วน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นกอล์ฟดิกก์ยังเป็นมากกว่าแอปฯจองสนามกอล์ฟอีกนะ (อ่านต่อ: รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ)

Download App for IOS: golfdigg
Download App for Android: golfdigg

ลองโหลดแล้วมาเปิดประสบการณ์ผ่านแอปฯกัน!!


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

Article23 hours ago

‘มิเชล หลิว’ กอล์ฟสาววัย 12 ขึ้นแท่นผู้เล่นอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์แคนาดาโอเพ่น

กลายเป็นที่จับตามองทันที สำหรับ มิเชล หลิว (Michelle Liu) นักกอล์ฟสาวจากแวนคูเวอร์วัยเพียง 12 ปี ที่กลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรีแอลพีจีเอทัวร์รายการเดียวในประเทศแคนาดา ซีพี วีเมนส์ โอเพ่น (CP Women’s Open) ซึ่งกำลังแข่งขันกันอยู่ขณะนี้ โดยล้มสถิติไอดอลสาวชาวแคนาดา บรูก เอ็ม...

News2 days ago

ส.กอล์ฟสตรี พร้อมจัด “TRUST GOLF THAILAND LPGA MASTERS 2019” แมทช์ปิดฤดูกาล 2019 4-6 ก.ย.นี้

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี (Thai LPGA) พร้อมด้วย บริษัท ทรัสต์ กอล์ฟ จำกัด และพันธมิตร แถลงข่าวประกาศเตรียมพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี รายการ “ทรัสต์ กอล์ฟ ไทยแลนด์ แอลพีจีเอ มาสเตอร์ส 2019 (TRUST GOLF THAILAND...

Article4 days ago

‘นักกอล์ฟ พิธีกร นางแบบ’ เป็นทุกอย่างในแบบฉบับ ‘โปรเฟิร์น’ อธิจิต

โลดแล่นในวงการกอล์ฟมาตั้งแต่วัย 6 ขวบ กระทั่งปัจจุบันโปรเฟิร์น อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ วัย 22 ปี ก็ยังคงมุ่งมั่นกับอาชีพกอล์ฟไปพร้อมๆ กับงานพิธีกรที่เพิ่มเข้ามา

Uncategorized4 days ago

ส่อง Titleist T-Series เหล็กใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Max Impact

ออกมาแล้วสำหรับชุดเหล็กรุ่นล่าสุดของทาง Titleist ใน T-Series สำหรับท่านนักกอล์ฟแต่ละระดับการเล่นทั้ง T100 T200 T300 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Max Impact

News1 week ago

Art of Golf เปิดตัว “PXG 0211” ชุดเหล็กพรีเมียมจากอเมริกา พร้อมเปิดตัว “โปรเฟิร์น-อธิจิต” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ (Art of Golf) ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟระดับพรีเมียม เปิดตัว ชุดเหล็ก “PXG 0211” รุ่นล่าสุดจากอเมริกา พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โปรเฟิร์น-อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์

News2 weeks ago

แต่งแล้วจ้า! ‘มิเชล วี – จอนนี เวสต์’ หลังเปิดตัวแฟนหนุ่มต้นปี

เพิ่งประกาศข่าวดี ‘มิเชล วี’ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม จอนนี เวสต์ ก็ไม่ได้ให้เรารอนาน พากันจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา รัฐแคลิฟอเนีย สหรัฐฯ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนฝูงทั้งใน-นอกวงการกีฬากอล์ฟ อาทิ แดเนียล คัง,...

Article2 weeks ago

จากใจลูกถึงแม่ ตามประสานักกอล์ฟ

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติของไทยในวันที่ 12 สิงหาคม บรรดาก้านเหล็กสาวจึงถือโอกาสได้แสดงความรักต่อแม่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกน้อกอล์ฟ

News2 weeks ago

‘สาริศ สุวรรณรัตน์’ กด 7 เบอร์ดี้แชมป์ปิดฉากสิงห์-เอสเอที ปราจีนบุรีฯ

ปิดฉาก "สิงห์-เอสเอที ปราจีนบุรี แชมเปี้ยนชิพ 2019" สาริศ สุวรรณรัตน์ กด 7 เบอร์ดี้วันสุดท้าย ก่อนจบรอบที่ 7 อันเดอร์พาร์ 65 รวมสี่วัน 14 อันเดอร์พาร์ 274 ที่สนามกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ...

News2 weeks ago

‘โปรก้อย’ ชลดาคว้าแชมป์สนามที่ 8 พร้อมรั้งมือ 1 ไทยแอลพีจีเอ 2019

'ชลดา ชยณรรย์' โปรสาววัย 26 ปีจานครราชสีมา โชว์ฟอร์มเยี่ยมคว้าแชมป์ที่สกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 205 พร้อมรั้งมือ 1 ทำเงินไทยแอลพีจีเอทัวร์ 2019 ปิดฤดูกาลประจำปี 2562 “สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ณ...

Review2 weeks ago

สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทีมนักแสดง โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง

ก่อนที่ภาพยนตร์ โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ส.ค.นี้ เมื่อเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา ทาง golfdiggTODAY ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สุด Exclusive ทีมนักแสดง ภายในงานกาล่า พรีเมียร์ ถึงความรู้สึก กับภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้