Connect with us

Article

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

Published

on

ในยุคที่โทรศัพท์มือถือเป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร แต่กลายเป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมี Mobile App นวัตกรรมซอฟท์แวร์ที่เปลี่ยนวิถีชีวิตคนในสังคมไปโดยปริยาย

เชื่อว่าแอปพลิเคชันหลักที่หลาย ๆ คนมีติดไว้บนสมาร์ทโฟนปัจจุบันเพื่ออัปเดตข่าวสาร สารทุกข์สุกดิบ คงหนีไม่พ้น เฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นแน่ แล้วแอปพลิเคชันที่จะอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวให้คุณไม่พลาดทุกการแข่งขันกอล์ฟอาชีพแบบนี้หละ เหล่าสาวกกอล์ฟอย่างเรา ๆ มีแล้วหรือยัง


เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

PGA TOUR

แอปพลิเคชันที่ควรมีติดเครื่องไว้อย่างยิ่ง เพราะถือเป็นทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการกอล์ฟชาย ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การแข่งขันกอล์ฟสุดมันส์ โดยภายในแอปจะแสดงผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ (Live Score), Leaderboard, สกอร์การ์ด รวมถึงฟีเจอร์เด็ดที่คุณสามารถดูคะแนนได้แบบชอทต่อชอท หลุมต่อหลุม, ตารางเวลา-สถานที่แข่ง (Tee Times), ข้อมูลผู้เล่นในสนาม (Field) ที่คุณสามารถเข้าถึงทั้งตั้งแต่วันเดือปีเกิด สัดส่วน สถิติการแข่งขัน

นอกจากนี้ยังมี
• ไลฟ์สด*
• ตารางรายการแข่งใน PGA ทัวร์ตลอดทั้งปี
• สามารถเลือกกดติดตามนักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบพร้อมเปิดแจ้งเตือน
• ข้อมูลและสถิติของสนาม
• วิดีโอไฮไลท์การแข่งขัน ข่าวสาร Podcast ส่งตรงจาก PGATOUR.com
• ลิงก์เว็บไซต์ Champions Tour, Web.com Tour, PGA TOUR Latinoamerica, PGA TOUR Canada, and PGA TOUR China Coverage

เรียกว่า ครบ จบ ในแอปฯเดียวที่แท้จริง

Download App for IOS: PGA TOUR
Download App for Android:
PGA TOUR

LPGA Now

อีกฟากของทัวร์กอล์ฟสตรี พอได้ปรับโฉมแอปฯใหม่เมื่อปลายปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้นอกจากแฟนกอล์ฟจะได้ยลโฉมเวอร์ชันใหม่ที่ทั้งสวยงามแล้วยังใช้งานง่ายมากขึ้น สามารถติดตามผลคะแนนแบบเรียลไทม์ได้ไม่สะดุด เข้าถึงข่าวสาร รูปภาพ วิดีโอ ฟีดโซเชียลได้เหมือนในเว็บไซต์ มีตารางการแข่งขัน LPGA TOUR ตลอดทั้งปี รวมถึงการจัดอันดับโลกและเงินรางวัลสะสม (CME Globe, Rolex, and Rolex Annika Major Award rankings)

Download App for IOS: LPGA Now
Download App for Android:
LPGA Now

ASIAN TOUR

ศึกกอล์ฟมืออาชีพระดับเอเชีย อยู่ในมือคุณแล้ว!!

ดูเหมือนว่านักกอล์ฟไทยจะประสบความสำเร็จใน เอเชียน ทัวร์ กันหลายคนทีเดียว ขณะเดียวกันฟังก์ชันบนแอปพลิเคชันดังกล่าวก็ไม่น้อยหน้าทัวร์อื่น ๆ ยังคงมีฟีเจอร์พื้นฐาน อาทิ ไลฟ์สกอร์ ข้อมูลนักกอล์ฟพร้อมสถิติ การกดติดตามนักกอล์ฟที่ชื่นชอบ ข่าวสาร ภาพ วิดีโอ รวมไปถึงตารางการแข่งขันตลอดฤดูกาล ที่สำคัญสามารถดูผลการแข่งขันย้อนหลังพร้อมรายละเอียดยิบย่อยมากมาย ที่คุณสามารถใช้วิเคราห์เกมการเล่นของนักกอล์ฟได้ง่าย ๆ ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยหากคุณมีแอปฯนี้ ไว้ให้คุณได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์โปรไทย และสนุกไปกับเกมกอล์ฟด้วย

Download App for IOS: Asian Tour
Download App for Android:
Asian Tour

EURUPEAN TOUR

เมื่อมีทัวร์โซนเอเชียแล้ว โซนยุโรปจะพลาดได้อย่างไร โดยเฉพาะยูโรเปี้ยนทัวร์ ทัวร์รองจากพีจีเอ ที่ดึงดูดนักกอล์ฟนอกทวีปอเมริกาเหนือมารวมกัน ความเข้มข้นและดุดันของทัวร์นี้จึงสนุกสนานชวนติดตามอย่างมาก

สำหรับแอปพลิเคชัน ยูโรเปี้ยนทัวร์ ตอนนี้ยังคงรองรับเพียงระบบ IOS เท่านั้น
ชาว Android รอก่อนนะครับ

Download App for IOS: European Tour

MAJOR TOURNAMENT

เจาะลึกรายการกอล์ฟที่คุณชอบด้วย Official Application ในทัวร์รายการเมเจอร์ อาทิ The Master, PGA Championship, U.S. Open , The Open, U.S. Women’s Open ฯลฯ

Download IOS: U.S. Women’s Open
Download Android: U.S. Women’s Open
Download IOS: U.S. Open
Download Android: U.S. Open
Download IOS: The Open
Download Android: The Open
Download IOS: The Masters
Download Android: The Masters
Download IOS: PGA Championship
Download Android: PGA Championship

GOLFDIGG

ถ้าลุ้นไปกับเกมกอล์ฟแล้วอยากออกรอบขึ้นมา มองหาแอปฯสีฟ้า ที่ชื่อว่า golfdigg (กอล์ฟดิกก์) สิครับ ไม่ยุ่งยาก แถมลดเวลา ลดขั้นตอน ให้นักกอล์ฟได้สนุกกับก๊วน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นกอล์ฟดิกก์ยังเป็นมากกว่าแอปฯจองสนามกอล์ฟอีกนะ (อ่านต่อ: รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ)

Download App for IOS: golfdigg
Download App for Android: golfdigg

ลองโหลดแล้วมาเปิดประสบการณ์ผ่านแอปฯกัน!!


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘มิเชล วี’ สุดปลื้มเตรียมจ่อบรรยายกอล์ฟใน The Masters 2020

ปีหน้าฟ้าใหม่ CBS ปรับโฉมช่องกีฬาประกาศดึงก้านเหล็กสาววัย 30 กะรัต 'มิเชล วี' ร่วมงานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมประเดิมรายการแรกในศึกเมเจอร์อย่าง เดอะมาสเตอร์ส 2020

Article2 weeks ago

อยู่ด้วยกันก่อนนะ 5 วิธียืดอายุถุงมือกอล์ฟ

ปกติแล้วคุณเปลี่ยนถุงมือกอล์ฟกันบ่อยแค่ไหน? ถ้าอยากเก็บรักษาเอาไว้นานๆ วันนี้ golfdiggTODAY มีคำแนะนำเล็กๆ น้อยเพื่อยืดอายุถุงมือกอล์ฟของคุณให้อยู่กับเราไปนานแสนนานมาฝากกัน...

Article2 weeks ago

ส่องผลงานสวิงสาว LPGA ชาติไหนครองสถิติแชมป์สูงสุดปีนี้

หลังจบแมทช์ CME Group Tour Championship ก็เป็นอันปิดฉากสังเวียนกอล์ฟสตรีแอลพีจีเอปี 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฤดูกาลที่ผ่านทั้ง 32 รายการ นักกอล์ฟสาวจากหลากหลายชาติต่างพากันช่วงชิงแชมป์กันอย่างเข้มข้น โดยปีนี้เกาหลีใต้ส่งก้านเหล็กสาวมากวาดแชมป์ไปได้สูงสุดถึง 15 รายการ 3 เมเจอร์ ส่วนจะมีชาติใดคว้าชัยไปได้อีกบ้าง วันนี้ golfdiggTODAY...

News2 weeks ago

ตามคาด ‘โค จิน ยอง’ กวาดเรียบรางวัลใหญ่ปิดท้ายฤดูกาล LPGA

เป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้ สำหรับ โค จิน ยอง ก้านเหล็กสาวมือหนึ่งของโลกวัย 24 ปี ที่กำลังร้อนแรงอยู่ขณะนี้ ได้กวาดรางวัลใหญ่ในทัวร์ LPGA ครบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นนักกอล์ฟสาวคนที่สองของประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรีแอลพีจีเอทัวร์ต่อจาก ‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล ที่ผงาดไว้เมื่อปีที่แล้ว โดยหลังจบรายการ CME Group...

News2 weeks ago

“โปรเซฟ” สาริศ ซิวแชมป์ปิดฤดูกาล SINGHA-SAT Khon Kaen Championship 2019 ที่ขอนแก่น พร้อมขึ้นมือหนึ่งไทยแลนด์พีจีเอทัวร์

สาริศ สุวรรณรัตน์ คว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองของปี พร้อมขึ้นอันดับหนึ่งนักกอล์ฟทำเงินของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยประจำปีนี้ ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ "สิงห์-เอสเอที ขอนแก่น แชมเปี้ยนชิพ 2019" เมื่อวันที่ 23 พ.ย.62

News3 weeks ago

LPGA Tour ประกาศโปรแกรมปี 2020 กว่า 33 รายการ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลกว่า 2.3พันล้าน

แอลพีจีเอทัวร์ประกาศโปรแกรมการแข่งขันฤดูกาล 2020 ทั้งหมด 33 รายการทางการทั่วโลกกว่า 11 ประเทศ และเขตบริหารปกครองพิเศษ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลรวม 75.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา หรือราว 2,328.1 ล้านบาทมากที่สุดในประวัติศาสตร์ทัวร์

Article3 weeks ago

สิ่งที่ค้นพบระหว่างเขียนบท ‘Teeใครทีมันส์’ จากมุมผู้สร้างสรรค์ ที่ทำให้กอล์ฟเป็นมากกว่ากีฬา

"พี่อยากให้ละครเรื่องนี้คนดูแล้วรู้สึกว่า 'เฮ้ย มันต้องลุกขึ้นสู้อ่ะ' ปัญหามันมี เราอาจจะต้องเจอการต่อสู้ต่างๆ การแข่งขันที่มันโหดร้ายและรุนแรงหรืออาจต้องสูญเสีย แต่สุดท้ายแล้วเราก็ลุกขึ้นมาแล้วสู้ต่อไปให้ได้ นั่นคือสิ่งที่เราอยากจะสื่อสารลงไปในละคร และก็อยากให้คนดูได้รับแมสเสจนี้"

News3 weeks ago

ฟุตจอยส่งแคมเปญแรง! ซื้อถุงมือทุกรุ่น 2 ชิ้นรับฟรีชิ้นที่ 3 วันที่ 15 พ.ย.-1 ธ.ค.นี้เท่านั้น

ฟุตจอย เปิดโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ซื้อถุงมือรุ่นใดก็ได้ 2 ชิ้น รับชิ้นที่ 3 ฟรีทันที โอกาสเดียวเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.-1ธ.ค.ศกนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

News3 weeks ago

ปิดฉาก “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์” 2019 ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ปิดฉาก “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019” ปีที่ 13 การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น ชิงชัยสู่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

News3 weeks ago

ไทยเตรียมพร้อมเจ้าภาพ Women’s Amateur Asia-Pacific 2020

อาร์แอนด์เอ (R&A) ประกาศจัดศึกกอล์ฟสมัครเล่นสตรี รายการ “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิค แชมเปี้ยนชิพ 2020” (Women’s Amateur Asia-Pacific 2020) ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ณ สนามสยามคันทรี คลับ พัทยา ในเดือนกุมภาพันธ์