Connect with us

Article

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

Published

on

ในยุคที่โทรศัพท์มือถือเป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร แต่กลายเป็นช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็วและง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะมี Mobile App นวัตกรรมซอฟท์แวร์ที่เปลี่ยนวิถีชีวิตคนในสังคมไปโดยปริยาย

เชื่อว่าแอปพลิเคชันหลักที่หลาย ๆ คนมีติดไว้บนสมาร์ทโฟนปัจจุบันเพื่ออัปเดตข่าวสาร สารทุกข์สุกดิบ คงหนีไม่พ้น เฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นแน่ แล้วแอปพลิเคชันที่จะอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวให้คุณไม่พลาดทุกการแข่งขันกอล์ฟอาชีพแบบนี้หละ เหล่าสาวกกอล์ฟอย่างเรา ๆ มีแล้วหรือยัง


เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

PGA TOUR

แอปพลิเคชันที่ควรมีติดเครื่องไว้อย่างยิ่ง เพราะถือเป็นทัวร์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการกอล์ฟชาย ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การแข่งขันกอล์ฟสุดมันส์ โดยภายในแอปจะแสดงผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ (Live Score), Leaderboard, สกอร์การ์ด รวมถึงฟีเจอร์เด็ดที่คุณสามารถดูคะแนนได้แบบชอทต่อชอท หลุมต่อหลุม, ตารางเวลา-สถานที่แข่ง (Tee Times), ข้อมูลผู้เล่นในสนาม (Field) ที่คุณสามารถเข้าถึงทั้งตั้งแต่วันเดือปีเกิด สัดส่วน สถิติการแข่งขัน

นอกจากนี้ยังมี
• ไลฟ์สด*
• ตารางรายการแข่งใน PGA ทัวร์ตลอดทั้งปี
• สามารถเลือกกดติดตามนักกอล์ฟที่คุณชื่นชอบพร้อมเปิดแจ้งเตือน
• ข้อมูลและสถิติของสนาม
• วิดีโอไฮไลท์การแข่งขัน ข่าวสาร Podcast ส่งตรงจาก PGATOUR.com
• ลิงก์เว็บไซต์ Champions Tour, Web.com Tour, PGA TOUR Latinoamerica, PGA TOUR Canada, and PGA TOUR China Coverage

เรียกว่า ครบ จบ ในแอปฯเดียวที่แท้จริง

Download App for IOS: PGA TOUR
Download App for Android:
PGA TOUR

LPGA Now

อีกฟากของทัวร์กอล์ฟสตรี พอได้ปรับโฉมแอปฯใหม่เมื่อปลายปีที่แล้ว กลับมาคราวนี้นอกจากแฟนกอล์ฟจะได้ยลโฉมเวอร์ชันใหม่ที่ทั้งสวยงามแล้วยังใช้งานง่ายมากขึ้น สามารถติดตามผลคะแนนแบบเรียลไทม์ได้ไม่สะดุด เข้าถึงข่าวสาร รูปภาพ วิดีโอ ฟีดโซเชียลได้เหมือนในเว็บไซต์ มีตารางการแข่งขัน LPGA TOUR ตลอดทั้งปี รวมถึงการจัดอันดับโลกและเงินรางวัลสะสม (CME Globe, Rolex, and Rolex Annika Major Award rankings)

Download App for IOS: LPGA Now
Download App for Android:
LPGA Now

ASIAN TOUR

ศึกกอล์ฟมืออาชีพระดับเอเชีย อยู่ในมือคุณแล้ว!!

ดูเหมือนว่านักกอล์ฟไทยจะประสบความสำเร็จใน เอเชียน ทัวร์ กันหลายคนทีเดียว ขณะเดียวกันฟังก์ชันบนแอปพลิเคชันดังกล่าวก็ไม่น้อยหน้าทัวร์อื่น ๆ ยังคงมีฟีเจอร์พื้นฐาน อาทิ ไลฟ์สกอร์ ข้อมูลนักกอล์ฟพร้อมสถิติ การกดติดตามนักกอล์ฟที่ชื่นชอบ ข่าวสาร ภาพ วิดีโอ รวมไปถึงตารางการแข่งขันตลอดฤดูกาล ที่สำคัญสามารถดูผลการแข่งขันย้อนหลังพร้อมรายละเอียดยิบย่อยมากมาย ที่คุณสามารถใช้วิเคราห์เกมการเล่นของนักกอล์ฟได้ง่าย ๆ ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยหากคุณมีแอปฯนี้ ไว้ให้คุณได้ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์โปรไทย และสนุกไปกับเกมกอล์ฟด้วย

Download App for IOS: Asian Tour
Download App for Android:
Asian Tour

EURUPEAN TOUR

เมื่อมีทัวร์โซนเอเชียแล้ว โซนยุโรปจะพลาดได้อย่างไร โดยเฉพาะยูโรเปี้ยนทัวร์ ทัวร์รองจากพีจีเอ ที่ดึงดูดนักกอล์ฟนอกทวีปอเมริกาเหนือมารวมกัน ความเข้มข้นและดุดันของทัวร์นี้จึงสนุกสนานชวนติดตามอย่างมาก

สำหรับแอปพลิเคชัน ยูโรเปี้ยนทัวร์ ตอนนี้ยังคงรองรับเพียงระบบ IOS เท่านั้น
ชาว Android รอก่อนนะครับ

Download App for IOS: European Tour

MAJOR TOURNAMENT

เจาะลึกรายการกอล์ฟที่คุณชอบด้วย Official Application ในทัวร์รายการเมเจอร์ อาทิ The Master, PGA Championship, U.S. Open , The Open, U.S. Women’s Open ฯลฯ

Download IOS: U.S. Women’s Open
Download Android: U.S. Women’s Open
Download IOS: U.S. Open
Download Android: U.S. Open
Download IOS: The Open
Download Android: The Open
Download IOS: The Masters
Download Android: The Masters
Download IOS: PGA Championship
Download Android: PGA Championship

GOLFDIGG

ถ้าลุ้นไปกับเกมกอล์ฟแล้วอยากออกรอบขึ้นมา มองหาแอปฯสีฟ้า ที่ชื่อว่า golfdigg (กอล์ฟดิกก์) สิครับ ไม่ยุ่งยาก แถมลดเวลา ลดขั้นตอน ให้นักกอล์ฟได้สนุกกับก๊วน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ยิ่งไปกว่านั้นกอล์ฟดิกก์ยังเป็นมากกว่าแอปฯจองสนามกอล์ฟอีกนะ (อ่านต่อ: รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ)

Download App for IOS: golfdigg
Download App for Android: golfdigg

ลองโหลดแล้วมาเปิดประสบการณ์ผ่านแอปฯกัน!!


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘ถิรวัฒน์’ แชมป์สวิง สิงห์ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ ที่เอเวอร์กรีนฯ

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัญฑิต โปรวัย 29 ปีจากขอนแก่น แรงจัดในช่วงเก้าหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 6 อันเดอร์พาร์ 66 รวมสี่วัน 19 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าแชมป์ที่ห้าในอาชีพ แต่เป็นการคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในศึก "สิงห์-เอสเอที กาญจนบุรี คลาสสิค 2019"...

News2 weeks ago

Ladies European Thailand Championship 2019 พร้อมประชันวงสวิงสตรี 20 – 23 มิ.ย. 62

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ Ladies European Thailand Championship 2019 (เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019) รายการแซงค์ชั่นของ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ร่วมกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร (ประมาณ 11...

News2 weeks ago

‘Chang Club Championship’ เปิดศึกสวิงสมัครเล่น จัด 25 สนาม ลุ้นลัดฟ้าออกรอบแดนมังกร

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น รายการ ‘ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2019’ เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ เดอะ รอยัล...

News3 weeks ago

ทวิตเดือด!! มิเชล วี ตอกกลับ แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชไทเกอร์ หลังพูดเหยียด-กีดกันทางเพศ

ทวิตเตอร์ระอุหลัง แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชวงสวิงคู่บุญไทเกอร์ วูดส์ ได้เผลอพูดหยอกล้อในทำนองเหยียดเชื้อชาติและกีดกันทางเพศ กับพิธีกรร่วม สตีฟ จอนห์สัน ผ่านรายการวิทยุ SiriusXM เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา

Article3 weeks ago

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

News3 weeks ago

เปิดแล้ว “TRUST GOLF” กอล์ฟเซ็นเตอร์สุดยอดเทคโนโลยีสวิงระดับโลก

ทรัสต์ กอล์ฟ (TRUST GOLF) ทุ่มเงินลงทุนกว่า 80  ล้าน สร้างกอล์ฟเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัยที่สุดบนพื้นที่ 3000 ตารางเมตร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดร.ปริญ สิงหนาท  ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์...

Article3 weeks ago

รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ

รู้ยัง ‘กอล์ฟดิกก์’ เขาเป็นมากกว่าการให้บริการจองสนามกอล์ฟแล้ว พบ 7 หมวดใหม่ที่จัดมาให้คุณ ได้พิเศษมากกว่าครั้งไหน ด้วยบริการดี ๆ ที่การันตีความคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ

News3 weeks ago

สวิงเด็กไทยเจ๋ง !!! คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์ Ciputra World Junior ที่อินโดนีเซีย

เด็กไทยจากสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทยโชว์ฟอร์มเก่ง คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์จากการแข่งขัน กอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “ซิปูตร้า เวิลด์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” (ciputra world junior golf championship 2019) ที่ สนามดาไม อินดาห์ กอล์ฟ...

jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY
News4 weeks ago

“จีน” อาฒยา ตอบรับ ร่วมแข่งขัน Ladies European Thailand Championship 2019

"จีน" อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวไทยทีมชาติ ตอบรับร่วมลแข่งขันใน กอล์ฟอาชีพสตรีรายการ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (Ladies European Thailand Championship 2019) ที่จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 20-23 มิย.นี้ ณ...

News4 weeks ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Ads