Connect with us

Article

กระแสเดอะมาสเตอร์เป็นเหตุ ทำ Cardi B หยิบชื่อ Tiger Woods ขึ้นอัลบั้มใหม่

ใครจะคิดว่า กระแสการกลับมาผงาดอีกครั้งของพญาเสือ Tiger Woods (ไทเกอร์ วูดส์) ที่คว้าแชมป์เดอะมาสเตอร์เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา จะทำให้ แร็ปเปอร์สาว Cardi B (คาร์ดี้ บี) จดจำจนอยากตั้งชื่ออัลบั้มใหม่ว่า ‘ไทเกอร์ วูดส์’ เลยทีเดียว

Published

on

ใครจะคิดว่า กระแสการกลับมาผงาดอีกครั้งของพญาเสือ Tiger Woods (ไทเกอร์ วูดส์) ที่คว้าแชมป์เดอะมาสเตอร์เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา จะทำให้ แร็ปเปอร์สาว Cardi B (คาร์ดี้ บี) จดจำจนอยากตั้งชื่ออัลบั้มใหม่ว่า ‘ไทเกอร์ วูดส์’ เลยทีเดียว

Cardi B

โดยแร็ปเพอร์ตัวท็อปแห่งวงการฮิปฮอปประกาศอย่างไม่เป็นทางการเป็นครั้งแรกผ่านไลฟ์บนอินสตาแกรมขณะแต่งหน้าว่า

“จำได้ไหมในตอนนั้น ทุกคนพูดถึงไทเกอร์ วูดส์ กันมากเหลือเกิน และหลังจากนั้นเขาก็ได้สวมแจ็คเก็ตเขียวจริงๆ”

ซึ่งช่วงเวลานั้นเองทำให้เธอรับรู้เรื่องราวของเขาและรู้สึกว่าเรื่องราวของเธอนั้นมันช่างสัมพันธ์กับความยากลำบากของไทเกอร์ วูดส์ ในอาชีพกอล์ฟเหลือเกิน

สำหรับ คาร์ดี้ บี หรือ เบลคาลิส มาร์เลนิส อัลมาซาร์ คือเจ้าแม่แร็ปเปอร์สุดซ่าจากมหานครนิวยอร์กที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ โดยโด่งดังจากเพลง Bodak yellow ที่ทะยานขึ้นสู่ชาร์ตบิลบอร์ดอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์จนกลายเป็นเพลงแห่งปีในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา

ส่วนในปีนี้แฟนเพลงที่อยากจะฟังอัลบั้มใหม่ที่เธอแพลนจะใช้ชื่ออัลบั้มดังกล่าว คงต้องรอไปก่อนนะ เพราะเธอทิ้งท้ายไว้ว่ายังไม่เสร็จในเร็วๆนี้จ้า

ที่มา : golf.com

อ้างอิง: www.dailymail.co.uk, @tigerwoods, @iamcardib


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News1 day ago

‘พัค อินบี’ หวนคืนฟอร์มหยิบแชมป์แรกในรอบ 2 ปี ISPS Handa Women’s Australian Open

นับเป็นการหวนคืนแชมป์แรกในรอบ 2 ปี สำหรับผู้เล่นแห่งทศวรรษ พัค อินบี โปรสาวชาวเกาหลีใต้ ในศึก ISPS Handa Women’s Australian Open เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยวันสุดท้าย อินบี ขึ้นนำผู้เล่นร่วมชาติ...

News5 days ago

“โปรเบสท์” ปรินดา หวดขึ้นนำเปิดสวิง SINGHA-SAT THAI LPGA CHAMPIONSHIP 2020 สนามที่ 1

“โปรเบสท์” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ สวิงร้อนขึ้นนำเดี่ยว รอบแรกการแข่งขันกอล์ฟสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี รายการ สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2020 สนามที่ 1 ณ สุวรรณภูมิ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ เมื่อวันที่ 13...

News6 days ago

“โปรเบส” ปรินดา ซิวแชมป์ “SAT Thai LPGA Challenge 2020” สนามที่ 1

“โปรเบส” ปรินดา โพธิ์กัณฑ์ จากขอนแก่น เก็บเพิ่มวันที่ 2 อีก 7 อันเดอร์พาร์ นำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์ กอล์ฟอาชีพสตรี เอสเอที ไทย แอลพีจีเอ ชาเลนจ์ 2020 สนามที่ 1 พร้อมเงินรางวัล...

News1 week ago

สรุปผล FJGT เปิดฤดูกาลกอล์ฟเยาชน ฟิวเจอร์จูเนียร์กอล์ฟฯ สนามที่ 1

บริษัทฟิวเจอร์ จูเนียร์กอล์ฟ (ไทยแลนด์) จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน เปิดฤดูการแข่งขัน Future Junior Golf Thailand 2020 สนามที่ 1 ณ สนามวังน้อยเพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันเสาร์ที่ 8...

News1 week ago

LPGA แจงยกเลิก Honda LPGA Thailand 2020 หวั่นเชื้อโคโรนา

ก่อนหน้านี้ LPGA เพิ่งประกาศยกเลิกการจัดการแข่งขันครั้งแรกเนื่องจากพิษไวรัสโคโรน่าที่รายการ Blue Bay LPGA ประเทศจีน รวมถึง R&A ก็ได้ประกาศยกเลิกรายการ Women's Amateur Asia-Pacific Golf Championship ในไทยด้วยเหตุผลเดียวกัน

News1 week ago

“Women’s Amateur Asia-Pacific” 2020 ประกาศเลื่อนจัดการแข่งขันเหตุกังวลปัญหาสุขภาพ

การแข่งขัน “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิค” ปี 2020 ออกมาประกาศเลื่อนการจัดการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 ก.พ.ที่จะถึงนี้ เนื่องจากนเหตุกังวลปัญหาสุขภาพในสถานการณ์ปัจจุบัน

News2 weeks ago

‘ทรัสต์กอล์ฟ’ เซ็น ‘โปรแจ๊ส’ หนุนลุยศึกสวิงอาชีพ

“ทรัสต์ กอล์ฟ” (TRUST GOLF) ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีระดับโลก จัดแถลงข่าวเซ็นสัญญาสนับสนุน “โปรแจ๊ส” อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ มือหนึ่งเอเชียน ทัวร์คนล่าสุด สวิงอันดับ 38 ของโลกชาวไทย เข้าเป็น TrustGolf Player เพื่อก้าวสู่การเป็นนักกอล์ฟระดับโลก ณ ทรัสต์กอล์ฟ...

News3 weeks ago

Road to 2020 Tokyo Olympic โปรแอลพีจีเอกับการต่อสู้เพื่อไปโอลิมปิก

แอลดีจีเอทัวร์ฤดูกาล 2020 เริ่มต้นขึ้นแล้ว 2 รายการแรก และจะดำเนินต่อไปจนกระทั่งปลายเดือนพฤศจิกายนรวมทั้งหมด 33 รายการ และช่วงกลางปียังมีรายการสำคัญของนักกอล์ฟสาวส่วนใหญ่ในเวทีนี้เพราะจะสร้างผลงานเพื่อให้ตัวเองได้ไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อชาติของตัวเองเช่นเดียวกับนักกอล์ฟสาวไทยก็จะมีโอกาสได้ลุ้นเพื่อเล่นทีมชาติไทย

News3 weeks ago

Adidas Golf ฉีกกรอบเดิม ด้วยรองเท้ากอล์ฟใหม่ล่าสุด CODECHAOS วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 31 ม.ค.นี้

อาดิดาส กอล์ฟ (Adidas golf) เดินหน้ารุกตลาดกอล์ฟ ด้วยการฉักกรอบเดิมของรางเท้ากอล์ฟ ด้วยรองเท้าตระกูลใหม่ CODECHAOS (โค้ดเคออส) ด้วยคอนเซปที่ต้องการเปลี่ยนทุกเกมส์การเล่น เปลี่ยนทุกฟิลลิ่งที่เคยมีกับรองเท้ากอล์ฟรุ่นเดิมๆ ด้วยดีไซส์ที่ทันสมัย พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่

Article3 weeks ago

ไป ‘พัทยา’ อย่างไรให้ถึงงาน Honda LPGA Thailand

ถึงเส้นทางการเป็นนักกอล์ฟอาชีพจะยากลำบากเพียงใด แต่...เส้นทางการไปชมการแข่งขันกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2020 ไม่ได้ยากอย่างที่คิด