Connect with us

Article

Silky Oak Country Club

Published

on

ENJOY MORE GOLF 2016
@SILKY OAK 

 

สนามกอล์ฟที่เรียกได้ว่าเป็นสนามที่ควรไปลองเล่นซักครั้งหนึ่ง โดยสนามกอล์ฟซิลกี้ โอ๊ค เป็นสนาม กอล์ฟหนึ่งในสามสนามของกลุ่ม เซ้นต์แอนดรูส์ 2000 ซึ่งสนามมีความท้าทายและร่มรื่น ท่านนักกอล์ฟสามารถ มองเห็นภูเขารอบด้าน มองเห็นในรูปแบบของพานอรามา แฟร์เวย์ที่นี่ก็เหมาะอย่างยิ่งกับนักกอล์ฟที่ต้องการฝึกลูกสั้น

Silky Oak, one of the 3 courses in St. Andrews 2000 group, is another never-ever-miss golf course. Its shady and challenging course allows you to appreciate a panorama view of mountains here. In case you’re a golfer who wants to practice pitching, the fairways here are made for you!

นอกจากนี้ภายในคลับเฮ้าส์ยังประกอบไปด้วยร้านอาหารนานาชาติถึง 3 สไตล์ ได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น และเกาหลี มีทั้งโปรช็อป และสระว่ายนํ้า เป็นต้นและยังมีสิ่งอํานวยความสะดวกอาทิ สนามไดร์ฟ กรีนซ้อมชิพ-พัตต์ ระเบิดทราย พร้อมด้วยห้องพัก ห้องออกกําลังกาย ไว้คอยให้บริการ

Besides, inside the clubhouse, there are 3 styles of international food—Thai, Japanese, and Korean. There are also a pro shop, swimming pools, and other facilities, from drive courses, chip-putt practice greens, sand hazards, accommodations to a gym for you.

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News4 days ago

6 เรื่องควรรู้ก่อนดู PGA Championship 2019

ศึกดวลวงสวิงรายการ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปีที่ระเบิดศึกกันระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ สนามเบธเพจ สเตจ ปาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะรวมบรรดาซูเปอร์สตาร์มือต้นๆ ของโลกที่ลงแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ยังเป็นการลุ้นการเปลี่ยนแปลงอันดับโลกที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากรายการนี้ โดยเฉพาะไทเกอร์...

Article4 days ago

รวมไฮไลท์ทุกโปรโมชันสนามสุดคุ้มในงาน Golf Expo 2019 ที่นี่ที่เดียว

คึกคักเป็นประจำทุกปีสำหรับ Thailand Golf Expo 2019 งานมหกรรมกีฬากอล์ฟที่คนรักกอล์ฟไม่ควรพลาด พบกับราคาสนามโดน ๆ อุปกรณ์กอล์ฟเจ๋ง ๆ เสื้อผ้าคูล ๆ ราคาพิเศษทั้งงาน งัดหมัดเด็ดทั้งลด แลก แจก แถมกันสุด ๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พัตต์ลุ้น...

News6 days ago

ก้านเหล็กไทยตบเท้าชิงชัยศึกศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ – เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น”

ทัพนักกอล์ฟฝีมือดีของไทยตบเท้าลงชิงชัยศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ - เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท พร้อมอันดับคะแนนสะสมโลก ซึ่งจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลากูน่า...

News1 week ago

กษิดิศ ซิวแชมป์อาชีพ สิงห์-เอสเอที ไทยพีจีเอทัวร์ ที่สปริงฟิลด์

กษิดิศ เล็บครุฑ พัตต์อีเกิ้ลระยะ 48 ฟุตเข้าไปเหลือระยะแท็ปอินเบอร์ดี้ไม่กี่นิ้วก่อนเฉือนชนะ เศรษฐี ประคองเวช หลังเล่นซัดเด้นเดธเพลย์ออฟกันยาวถึง 6 หลุม กลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในรายการสิงห์-เอสเอที เพชรบุรี แชมเปี้ยนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามสปริงฟิลด์ รอยัล...

News2 weeks ago

“ประหยัด” นำทัพโปรไทยลงชิงชัย “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ที่ญี่ปุ่น

ประหยัด มากแสง นำทัพโปรไทยลงสู้ศึกโคแซงชั่น เอเชียน ทัวร์-เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ชิงเงินรางวัลรวม 150 ล้านเยน (ประมาณ 43 ล้านบาท) ณ สนามโซบุ คันทรี...

News2 weeks ago

เมื่อเรื่องราวของโปรเม จะกลายเป็น ภาพยนตร์ !!! 🎥 ใน “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” 🏌️‍♀️

วันที่ 8 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน Transformation Films ได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” โดยเรื่องเนื้อในภาพยนตร์ “โปรเม อัจริยะต้องสร้าง” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล...

Article2 weeks ago

Ping G410 Driver ปรับแต่งอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มระยะให้ตัวคุณ

ถ้าจะเอ่ยชื่อแบรนด์ Ping หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับความเป็นพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ แต่จริงๆแล้วไม้กอล์ฟของค่ายนี้ก็มีความยอดเยี่ยมในเรื่องประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยครับ โดยเฉพาะการทำฟิตติ้งที่ช่วยให้นักกอล์ฟที่ซื้อไม้กอล์ฟแบรนด์นี้ได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ PING ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับปี 2019 นี้ภายใต้ชื่อรุ่น G410 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะมากที่สุดโดยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเร็ว, เพิ่มค่า MOI และ เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้นักกอล์ฟอีกด้วย รวมไปถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยที่นักกอล์ฟสามารถกำหนดเองได้ที่สำหรับซีรี่ส์ 410 นี้มีมาแบบครบไลน์ทั้งไดร์ฟเวอร์,แฟร์เวย์และชุดเหล็ก ซึ่งดูจากหน้าตาแล้วถือว่าดุดันใช้ได้ครับ...

News2 weeks ago

PGA Championship เห็นชอบให้ “จอห์น เดลีย์” ใช้รถกอล์ฟในการแข่งขันได้

น่าจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับความสนใจของวันนี้ ในกรณีที่ ทาง PGA Championship ที่จะมีการแข่งขันในสัปดาห์หน้าระหว่างวันที่ 16-19 พ.ค. 2562 ออกมาเห็นชอบให้ “จอห์น เดลีย์” ก้านเหล็กชาวอเมริกัน สามารถใช้รถกอล์ฟในการแข่งขัน รายการ PGA Championship เนื่องจากเนื่องจากโรคข้ออักเสบที่หัวเข่าขวา ของเขา ซึ่งเดลีย์ระบุว่าทำให้เขาไม่สามารถเดินได้มากกว่าหกหลุมในการแข่งขันได้...

News2 weeks ago

ไทเกอร์ วูดส์ รับเหรียญ แห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี (Presidential Medal of Freedom) จาก โดนัลด์ ทรัมป์

ตามคาดนะครับ จากที่มีข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ที่ไทเกอร์ วูดส์ ได้รับเชิญจาก โดนัลด์ ทรัมป์ ให้พบที่ ทำเนียบขาว โดยการเข้าพบครั้งนี้ เป็นการมอบเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี (Presidential Medal of Freedom) ซึ่งไทเกอร์ วูดส์ เป็นนักกอล์ฟคนที่สี่ ที่ได้รับรางวัลนี้ ซึ่งได้แก่🏅Arnold...

News3 weeks ago

ส.กอล์ฟสตรีฯ เตรียมจัดสวิงสมัครเล่นสตรี 12 ชาติ สิงห์กอล์ฟโอเพ่นสตรีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 27 ที่สนามอมตะสปริง 14-16 พฤษภาคมนี้

สมาคมกีฬากอล์ฟสตรี ในพระบรมราชินูปถัมภ์ของสมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7 กำหนดจัดการแข่งขันสิงห์กอล์ฟโอเพ่นสตรีสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 27 (Thailand Ladies Amateur Open Golf Championship) ระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2562 ที่สนามอมตะสปริง คันทรี่คลับ โดยรายการนี้มีนักกอล์ฟสตรีสมัครเล่น...

Ads