Connect with us

Article

เปิดลายแทง 9 สนามกอล์ฟโซน ‘ชลบุรี-พัทยา’ ที่วีคเอนด์หน้า…ต้องไม่พลาดไปเช็กอิน!

Published

on

ชาว golfdigg คนไหนที่กำลังเกิดอาการ ‘ภูมิแพ้กรุงเทพ’ อยู่ มายืนรวมกันตรงนี้!

เตรียมเหล็ก เตรียมน่อง เตรียมเสบียงให้ดี เพราะวันนี้เราจะพาคุณไปออกรอบ แถวขอบๆ ชลบุรี จนถึงพัทยา! งานนี้ฟินกันถ้วนหน้า เพราะนอกจากคุณพ่อจะได้เปลี่ยนประสบการณ์ออกรอบ แบบโหด มันส์ ฮา! รูทนี้คุณแม่กับคุณลูกยังได้แวะเที่ยวอีกด้วย


สนาม 1 | PATTAVIA CENTURY GOLF CLUB |

สนามกอล์ฟสุดเท่ด้วยเลย์เอาท์สนามรูปแบบภูเขา ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาทำให้สามารถเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงามทุกครั้งที่พัตต์ลูก ด้วยหญ้ากรีนพันธ์ุทริปด๊อฟ จะทำให้เหล่านักกอล์ฟสามารถทำความเร็วได้ถึง 9.5 กันแบบมันส์ๆ ถึงจะเป็นช่วงหน้าฝนแบบนี้ก็ไม่ต้องห่วง เรื่องน้ำท่วมขัง เพราะมีกรีนแบบสโลปพร้อมระบบระบายน้ำพร้อมรับมือกับทุกฤดู งานนี้ไดรฟ์เสร็จแล้ว แนะนำให้แวะไปเติมแรงที่ร้านเจ๊ตุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 5 รส น้ำซุปก็แซ่บ เครื่องทะเลก็สด รับรองว่าฟินทั้งครอบครัว!

Weekday: 900  บาท
Weekend: 1,300 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 2 | RAYONG GREEN VALLEY COUNTRY CLUB |

งานนี้ครอบครัวไหนที่มีแพลนไปเที่ยวเกาะเสม็ดแบบ Happy Family Time เสร็จแล้ว ถ้าคุณพ่อบ้านนึกครึ้มอยากจะออกรอบโชว์วงสวิงเล่นๆ เราขอแนะนำอีกหนึ่งสนามเชิงเขา เลย์เอาท์ธรรมชาติที่รอให้เหล่านักกอล์ฟไปสัมผัส ใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมง และอยู่ห่างจากพัทยาเพียง 30 นาที

Weekday: 1,350  บาท
Weekend: 1,600 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 3 | GREENWOOD GOLF CLUB |

อีกหนึ่งความประทับใจของนักกอล์ฟ กับสนามบรรยากาศสบายๆ เลย์เอาท์ท้าทายวงสวิง โดย Signature อยู่ที่พาร์ 5 หลุมสุดคลาสสิกที่ล้อมรอบด้วยแนวต้นไม้ สลับด้วยน้ำเว้าด้านข้าง ใครอยากไปลองทดสอบสกิลของตัวเองแบบชิวๆ อย่าลืมแวะไปเช็คอินกันนะจ๊ะ

Weekday: 1,100 บาท
Weekend: เช้า 1,500 บาท / หลังเที่ยง 1,200 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 4 | LAEM CHABANG INTERNATIONAL COUNTRY CLUB

‘ภูเขา ทะเลสาบ และหุบเขา’ คือ 3 Signature ของ แหลมฉบัง อินเตอร์แนชั่นแนล คันทรี คลับ ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus ตั้งอยู่ในเขตศรีราชา ห่างจากกรุงเทพมหานครมหานครมหานคร ประมาณ 120 กม. ว่ากันว่าแฟร์เวร์และกรีนที่เป็นคลื่นของที่นี่ นี่แหละ… สุดยอดความท้าทายของเหล่านักกอล์ฟตัวจริง! เอาเป็นว่าถ้าเบื่อกิจกรรมริมทะเลพัทยาแล้ว จะแวะมาตีกอล์ฟที่นี่ แล้วค่อยกลับไปเดินทะเลอีกทีระยะทางก็อำนวย

Weekday : 2,800 บาท
Weekend : 3,200 บาท
Night Golf : เริ่มต้น 2,300 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 5 | SIAM COUNTRY CLUB PATTAYA WATERSIDE |

ขึ้นชื่อว่าเป็น waterside ก็รู้ได้เลยว่าสนามกอล์ฟแห่งนี้ วิวดี และลมชิวอย่างแน่นอน ทั้งยังออกแบบโดย IMG Golf Course design ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก เนื่องจากสนามนี้เป็นสนามแบบเปิด จึงท้าทายต่ออำนาจกระแสลมยิ่งนัก กอล์ฟเลิฟเว่อร์คนไหนที่พร้อมจะแชร์สกิลความคูล พร้อมพัตต์ลูกแบบเท่ ๆ แนะนำให้ไปโดน

Weekday: 3,300 บาท
Weekend: 3,800 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 6 | SILKY OAK COUNTRY CLUB |

ถ้าจะพูดถึงคำว่า ‘เล็กพริกขี้หนู’ คงเป็นคำที่แทนความรู้สึกต่อสนามนี้ได้เป็นอย่างดี แม้ Silky Oak เป็นสนามขนาดเล็ก แต่ทีมออกแบบได้สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร โดยการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุด เกิดเป็นสเน่ห์ที่ทำให้นักกอล์ฟหลายๆ คนติดใจ จนต้องแวะมาออกรอบอยู่บ่อยๆ

Weekday: 750 บาท
Weekend: 1,000 บาท
Night Golf: เริ่มต้น 2,300 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 7 | PATTAYA COUNTRY CLUB |

นอกจากจะอิ่มเอมไปกับบรรยากาศสุดสบายบนรีสอร์ทท่ากลางธรรมชาติ ที่พร้อมต้อนรับการเดินทางมาพักผ่อนของทุกครอบครัวแล้ว ที่นี้ยังมีสนามกอล์ฟมาตรฐานโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรอให้คุณพ่อบ้านได้โชว์สกิล งานนี้ครอบครัวไหนพร้อมแล้วก็เตรียมขับรถไปบางละมุงได้เลย!

Weekday: 700 บาท
Weekend: 950 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สนาม 8 | ST. ANDREW 2000 |

สนาม Layout ภูเขา ที่สวยงาม เร้าใจ และเต็มไปด้วยความท้าทายในการเล่นกอล์ฟ พร้อมรอให้คุณท้าพิสูจน์กับพาร์ 6 สองหลุมที่มีหนึ่งเดียวในประเทศไทย พร้อมกับภูมิทัศน์ที่งดงามของสนาม ครึ่งวันเช้าออกรอบชิวๆ เสร็จแล้ว ตอนบ่ายก็สามารถไปนั่งรับลมชายทะเลได้ที่หาดพลา จะเป็นคนโสดหรือมีคู่ ถ้าลองได้ไปเที่ยวที่นี่ดู รับรองว่าฟินต้องกลับมาอีกครั้ง

Weekday: 1,700 บาท
Weekend: 2,000 บาท

(สนามบังคับรถกอล์ฟ , ราคาเฉพาะนี้กรีนฟี)

สนาม 9 | PHOENIX GOLD GOLF AND COUNTRY CLUB |

สนาม 3 in  1 รวมความมันส์ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Ocean, Lake และ Mountain ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปโดยเฉพาะ Ocean ที่จะสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และ Mountain ที่สามารถมองเห็นพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาเขาชีจรรย์ได้เลย เพราะฉะนั้นออกรอบเสร็จแล้ว สามารถพาครอบครัวไปสักการะเพื่อเสริมศิริมงคลได้อีกด้วย ^^

Weekday : 1,200 บาท
Weekend : 1,500 บาท

(ราคาเฉพาะกรีนฟรี เมื่อจองผ่าน golfdigg)

สำหรับ Golf lover ❤️ คนไหนที่กำลังมองหาสนามกอล์ฟใกล้ๆ โลเคชั่นที่จะไปเที่ยว นอกเหนือจากโซนพัทยา – ชลบุรี ก็สามารถใช้ตัวช่วยอย่างแอปฯ ‘golfdigg’ เพื่อหารายชื่อสนามกอล์ฟต่างๆ ได้แล้วนะ โดยเข้าไปที่หน้าหลัก จากนั้นพิมพ์ Search ชื่อโลเคชั่น หรือสนามที่อยากไปออกรอบก็ได้ แค่นี้เราก็จะเสิร์ฟรายชื่อต่างๆ ให้คุณเพียงปลายนิ้ว

บอกเลยว่าโหลดแอปฯ นี้ไว้ เตรียมเจอกับอะไรดีๆ อีกเพียบแน่นอนนน!!!


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘ถิรวัฒน์’ แชมป์สวิง สิงห์ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ ที่เอเวอร์กรีนฯ

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัญฑิต โปรวัย 29 ปีจากขอนแก่น แรงจัดในช่วงเก้าหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 6 อันเดอร์พาร์ 66 รวมสี่วัน 19 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าแชมป์ที่ห้าในอาชีพ แต่เป็นการคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในศึก "สิงห์-เอสเอที กาญจนบุรี คลาสสิค 2019"...

News2 weeks ago

Ladies European Thailand Championship 2019 พร้อมประชันวงสวิงสตรี 20 – 23 มิ.ย. 62

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ Ladies European Thailand Championship 2019 (เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019) รายการแซงค์ชั่นของ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ร่วมกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร (ประมาณ 11...

News2 weeks ago

‘Chang Club Championship’ เปิดศึกสวิงสมัครเล่น จัด 25 สนาม ลุ้นลัดฟ้าออกรอบแดนมังกร

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น รายการ ‘ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2019’ เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ เดอะ รอยัล...

News3 weeks ago

ทวิตเดือด!! มิเชล วี ตอกกลับ แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชไทเกอร์ หลังพูดเหยียด-กีดกันทางเพศ

ทวิตเตอร์ระอุหลัง แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชวงสวิงคู่บุญไทเกอร์ วูดส์ ได้เผลอพูดหยอกล้อในทำนองเหยียดเชื้อชาติและกีดกันทางเพศ กับพิธีกรร่วม สตีฟ จอนห์สัน ผ่านรายการวิทยุ SiriusXM เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา

Article3 weeks ago

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

News3 weeks ago

เปิดแล้ว “TRUST GOLF” กอล์ฟเซ็นเตอร์สุดยอดเทคโนโลยีสวิงระดับโลก

ทรัสต์ กอล์ฟ (TRUST GOLF) ทุ่มเงินลงทุนกว่า 80  ล้าน สร้างกอล์ฟเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัยที่สุดบนพื้นที่ 3000 ตารางเมตร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดร.ปริญ สิงหนาท  ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์...

Article3 weeks ago

รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ

รู้ยัง ‘กอล์ฟดิกก์’ เขาเป็นมากกว่าการให้บริการจองสนามกอล์ฟแล้ว พบ 7 หมวดใหม่ที่จัดมาให้คุณ ได้พิเศษมากกว่าครั้งไหน ด้วยบริการดี ๆ ที่การันตีความคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ

News3 weeks ago

สวิงเด็กไทยเจ๋ง !!! คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์ Ciputra World Junior ที่อินโดนีเซีย

เด็กไทยจากสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทยโชว์ฟอร์มเก่ง คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์จากการแข่งขัน กอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “ซิปูตร้า เวิลด์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” (ciputra world junior golf championship 2019) ที่ สนามดาไม อินดาห์ กอล์ฟ...

jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY
News4 weeks ago

“จีน” อาฒยา ตอบรับ ร่วมแข่งขัน Ladies European Thailand Championship 2019

"จีน" อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวไทยทีมชาติ ตอบรับร่วมลแข่งขันใน กอล์ฟอาชีพสตรีรายการ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (Ladies European Thailand Championship 2019) ที่จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 20-23 มิย.นี้ ณ...

News4 weeks ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Ads