Connect with us

Article

ยิ่งกว่าคำว่า “สุโก้ยยย!” รวม 6 เมนู ‘ดีต่อใจ’

Published

on

ยิ่งกว่าคำว่า “สุโก้ยยย!” รวม 6 เมนู ‘ดีต่อใจ’
จากร้านอาหารญี่ปุ่น MAGURO
ที่คนรัก Japanese Food ตัวจริงต้องไปโดน!

 

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดี สด สะอาด และใช้วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม!
golfdigg ขอยกให้ร้าน MAGURO เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีต่อใจ และดีต่อกระเพาะอาหารของพวกเรามวลมนุษยชาติคนรักอาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 ไปเลย!
แต่ถ้าจะให้จัด  Rank เมนูอาหารที่ห้ามพลาดล่ะก็… บอกเลยว่า 6 อันดับนี้ ใครไปถึงที่ร้านแต่ลืมสั่งมานั่งทาน งานนี้พลาดสุดๆ แล้วล่ะ…

อันดับ 6  “BAFUN UNI”

[/spb_text_block] [spb_text_block animation=”none” animation_delay=”0″ simplified_controls=”yes” custom_css_percentage=”no” padding_vertical=”0″ padding_horizontal=”0″ margin_vertical=”0″ custom_css=”margin-top: 0px;margin-bottom: 0px;” border_size=”0″ border_styling_global=”default” width=”1/1″ el_position=”first last”]

“ไข่หอยเม่น” รูปร่างหน้าตาน่ารัก น่าหยิก ชวนละลายในปากแบบนี้ใครได้ลองชิมก็มีแต่ฟิน กลับบ้านไปนอนฝันถึงทุกครั้ง เพราะที่ร้าน MAGURO เลือกใช้หอยเม่นพันธ์บาฟุน ที่มีรสชาติอร่อยหวานละมุนเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว ทานไปแล้วจะหอมกลิ่นน้ำทะเลนิดๆ รู้สึกสดชื่นแบบบอกไม่ถูก เรียกว่าเป็นไข่หอยเม่นพันธ์ดีแบบเดียวกับร้านอาหารเจ๋งๆ ที่ญี่ปุ่นเลยล่ะ 😀

ราคาเริ่มต้นที่  280 บาท

 

 

อันดับ 5  “OYSTER MARRENNES”

ใครที่ชอบทานหอยนางรมเป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับ “หอยนางรม มาริเน-โอลิลอง” ที่ทางร้านได้ใส่ใจคัดเลือกวัตถุดิบมาอย่างดี เสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเลิศอีก 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ‘น้ำยำญึ่ปุ่น’ สุดแซ่บสำหรับคนไทยสายจี๊ดจ๊าด ‘พอนสึ นูสึ’ ซอสหอมๆ เอาไว้ทานเพิ่มความสดชื่น และ ‘โนรี โฮโชะ’ รสเปรี้ยวและเผ็ดบางๆ ตามสไตล์โอกินาว่า  เรียกว่าความอร่อยยิ่ง x3 จนต้องขอสั่งเบิ้ล!

ราคา 420 บาท

 

 

 

อันดับ 4  “DEMON ROLL”

ปุดๆๆๆ  เมนูนี้ฟินแบบเดือดๆ กันด้วย “ครีบปลาตาเดียว” และ “Hotate” หอยเชลล์เนื้อหวาน ที่บินตรงจาดฮอกไกโด มา  Roll เพิ่มความฟินด้วยข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่มๆ พร้อมซอส Demon เผ็ดแบบดุดัน สะใจสายรสจัด ยิ่งเสริ์ฟมาบนกระทะร้อนเดือดๆ แบบนี้ ใครจะไปอดใจไหว… ถ้ายกมาวางตรงหน้าเมื่อไหร่ จะทานไม่ให้เหลือเลยย!

ราคา 420 บาท

 

 

 

อันดับ 3  “TARABA KING CRAB”

สดยิ่งกว่า Facebook Live ก็คงจะเป็น “ขาปูทาราบะย่างไฟ” จานนี้นี่แหละ! ใครนึกภาพความอร่อยของเมนูนี้ไม่ออก ลองหลับตาแล้วนึกถึงเนื้อปูนุ่มๆ หวานละมุนเจือกลิ่นน้ำทะเลในแถบ Hokkaido เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบรสเลิศของโลก ยิ่งพอมาย่างหอมๆ เสิร์ฟแบบสดๆ แบบนี้ โอ้โหวว… พี่ระทวย!

ราคา 1,500 บาท

 

 

 

อันดับ 2  “LOBSTER SASHIMI”

อุ่ต๊ะ… ใหญ่ได้อีกกกก!  “Canadian Lobster” จานนี้เนื้อหวานชุ่มฉ่ำ แถมยังสดสุดๆ เพราะถูกคัดสรรมาอย่างดี และเลือกแต่เฉพาะตัวที่มีขนาดใหญ่เท่านั้น!  ยิ่งซูมดูตรงช่วงก้ามยิ่งฟิน เพราะเนื้อส่วนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นส่วนที่อร่อยที่สุด ถ้ามาในขนาดเบิ้มแบบนี้แล้วล่ะก็… ความอร่อยมันจะสุโก้ยขนาดไหน ที่สำคัญถ้ามาร้านนี้แล้วสั่ง Lobster 1 ตัว เค้าสามารถปรุงให้ได้ถึง 3 เมนูเลยนะ เชื่อแล้วว่าของเค้า ‘ใหญ่’ จริง!

ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท

 

 

 

อันดับ 1  “7 OCEAN SASHIMI”

[/spb_text_block] [spb_text_block animation=”none” animation_delay=”0″ simplified_controls=”yes” custom_css_percentage=”no” padding_vertical=”0″ padding_horizontal=”0″ margin_vertical=”0″ custom_css=”margin-top: 0px;margin-bottom: 0px;” border_size=”0″ border_styling_global=”default” width=”1/1″ el_position=”first last”]

และสำหรับเมนูอร่อยเลิศ! อันดับหนึ่งที่เราท้าให้คุณไปลองก็คือ ‘Sashimi’ สดๆ 7 ชนิด ที่ขนความฟินกันมาทั้งทะเล!  ไม่ว่าจะเป็น Salmon สด, Salmon Toro ส่วนท้องที่มีความมัน ทานแล้วละลายในปาก, Ikura ไข่ปลาแซลมอนชั้นดี, ปลา Maguro ส่วน Akami, หอยเชลล์ Hokkaido Nama Hotate, Engawa (ครีบปลาตาเดียว) , และปลา Hamachi ที่จะทำให้แต่ละคำของคุณนั้น อร่อยเหมือนกำลังนั่งทานอยู่ริมทะเลฮอกไกโด จนต้องร้องโอฮาโยกันแบบไม่รู้ตัว!

ราคา 1,290 บาท

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
2 Comments

2 Comments

  1. Pro Parn

    December 12, 2016 at 9:41 am

    ดีต่อใจจริงๆค่ะ น้ำลายไหล

  2. Thera

    December 12, 2016 at 9:44 am

    ท่าจะสดจริงๆ แต่ละเมนู แต่ถ้าจะได้ฟรีคือต้องออกรอบครบ 3 ครั้งก่อน ต้องลองๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News4 hours ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Article14 hours ago

เรื่องนี้มีที่มา เปิดเบื้องหลังโลโก้สนามสุดโหด Bethpage State Park

เมื่อเอ่ยถึงสนามกอล์ฟสุดหฤโหดกับป้ายเตือนที่ท้าทายผู้เล่นอยู่ข้างสนาม สองสิ่งนี้อาจทำให้ชื่อของสนาม Bethpage State Park Black course ผุดขึ้นมาในหัวได้ไม่ยาก ‘Bethpage State Park Black course’ เพิ่งถูกใช้เป็นลานประลองวงสวิงระดับเมเจอร์รายการ PGA Championship ครั้งที่ 101 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และในอนาคตสนามแห่งนี้ยังเตรียมเป็นสนามสำคัญในศึก...

News1 day ago

ร่วมเชียร์ “โปรเม” ป้องกันแชมป์ U.S. Women’s Open พร้อมให้กำลังใจ 9 สวิงสาวไทย

​"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล พร้อมด้วยก้านเหล็กสาวไทยอีก 9 คน พร้อมสู้ศึกการแข่งขัน กอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์ที่เก่าแก่ที่สุดของกอล์ฟหญิง ณ เมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2562...

News5 days ago

6 เรื่องควรรู้ก่อนดู PGA Championship 2019

ศึกดวลวงสวิงรายการ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปีที่ระเบิดศึกกันระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ สนามเบธเพจ สเตจ ปาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะรวมบรรดาซูเปอร์สตาร์มือต้นๆ ของโลกที่ลงแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ยังเป็นการลุ้นการเปลี่ยนแปลงอันดับโลกที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากรายการนี้ โดยเฉพาะไทเกอร์...

Article6 days ago

รวมไฮไลท์ทุกโปรโมชันสนามสุดคุ้มในงาน Golf Expo 2019 ที่นี่ที่เดียว

คึกคักเป็นประจำทุกปีสำหรับ Thailand Golf Expo 2019 งานมหกรรมกีฬากอล์ฟที่คนรักกอล์ฟไม่ควรพลาด พบกับราคาสนามโดน ๆ อุปกรณ์กอล์ฟเจ๋ง ๆ เสื้อผ้าคูล ๆ ราคาพิเศษทั้งงาน งัดหมัดเด็ดทั้งลด แลก แจก แถมกันสุด ๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พัตต์ลุ้น...

News1 week ago

ก้านเหล็กไทยตบเท้าชิงชัยศึกศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ – เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น”

ทัพนักกอล์ฟฝีมือดีของไทยตบเท้าลงชิงชัยศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ - เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท พร้อมอันดับคะแนนสะสมโลก ซึ่งจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลากูน่า...

News1 week ago

กษิดิศ ซิวแชมป์อาชีพ สิงห์-เอสเอที ไทยพีจีเอทัวร์ ที่สปริงฟิลด์

กษิดิศ เล็บครุฑ พัตต์อีเกิ้ลระยะ 48 ฟุตเข้าไปเหลือระยะแท็ปอินเบอร์ดี้ไม่กี่นิ้วก่อนเฉือนชนะ เศรษฐี ประคองเวช หลังเล่นซัดเด้นเดธเพลย์ออฟกันยาวถึง 6 หลุม กลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในรายการสิงห์-เอสเอที เพชรบุรี แชมเปี้ยนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามสปริงฟิลด์ รอยัล...

News2 weeks ago

“ประหยัด” นำทัพโปรไทยลงชิงชัย “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ที่ญี่ปุ่น

ประหยัด มากแสง นำทัพโปรไทยลงสู้ศึกโคแซงชั่น เอเชียน ทัวร์-เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ชิงเงินรางวัลรวม 150 ล้านเยน (ประมาณ 43 ล้านบาท) ณ สนามโซบุ คันทรี...

News2 weeks ago

เมื่อเรื่องราวของโปรเม จะกลายเป็น ภาพยนตร์ !!! 🎥 ใน “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” 🏌️‍♀️

วันที่ 8 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน Transformation Films ได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” โดยเรื่องเนื้อในภาพยนตร์ “โปรเม อัจริยะต้องสร้าง” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล...

Article2 weeks ago

Ping G410 Driver ปรับแต่งอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มระยะให้ตัวคุณ

ถ้าจะเอ่ยชื่อแบรนด์ Ping หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับความเป็นพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ แต่จริงๆแล้วไม้กอล์ฟของค่ายนี้ก็มีความยอดเยี่ยมในเรื่องประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยครับ โดยเฉพาะการทำฟิตติ้งที่ช่วยให้นักกอล์ฟที่ซื้อไม้กอล์ฟแบรนด์นี้ได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ PING ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับปี 2019 นี้ภายใต้ชื่อรุ่น G410 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะมากที่สุดโดยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเร็ว, เพิ่มค่า MOI และ เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้นักกอล์ฟอีกด้วย รวมไปถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยที่นักกอล์ฟสามารถกำหนดเองได้ที่สำหรับซีรี่ส์ 410 นี้มีมาแบบครบไลน์ทั้งไดร์ฟเวอร์,แฟร์เวย์และชุดเหล็ก ซึ่งดูจากหน้าตาแล้วถือว่าดุดันใช้ได้ครับ...

Ads