Connect with us

Article

ยิ่งกว่าคำว่า “สุโก้ยยย!” รวม 6 เมนู ‘ดีต่อใจ’

Published

on

ยิ่งกว่าคำว่า “สุโก้ยยย!” รวม 6 เมนู ‘ดีต่อใจ’
จากร้านอาหารญี่ปุ่น MAGURO
ที่คนรัก Japanese Food ตัวจริงต้องไปโดน!

 

ถ้าจะพูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดี สด สะอาด และใช้วัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมียม!
golfdigg ขอยกให้ร้าน MAGURO เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีต่อใจ และดีต่อกระเพาะอาหารของพวกเรามวลมนุษยชาติคนรักอาหารญี่ปุ่นอันดับ 1 ไปเลย!
แต่ถ้าจะให้จัด  Rank เมนูอาหารที่ห้ามพลาดล่ะก็… บอกเลยว่า 6 อันดับนี้ ใครไปถึงที่ร้านแต่ลืมสั่งมานั่งทาน งานนี้พลาดสุดๆ แล้วล่ะ…

อันดับ 6  “BAFUN UNI”

[/spb_text_block] [spb_text_block animation=”none” animation_delay=”0″ simplified_controls=”yes” custom_css_percentage=”no” padding_vertical=”0″ padding_horizontal=”0″ margin_vertical=”0″ custom_css=”margin-top: 0px;margin-bottom: 0px;” border_size=”0″ border_styling_global=”default” width=”1/1″ el_position=”first last”]

“ไข่หอยเม่น” รูปร่างหน้าตาน่ารัก น่าหยิก ชวนละลายในปากแบบนี้ใครได้ลองชิมก็มีแต่ฟิน กลับบ้านไปนอนฝันถึงทุกครั้ง เพราะที่ร้าน MAGURO เลือกใช้หอยเม่นพันธ์บาฟุน ที่มีรสชาติอร่อยหวานละมุนเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว ทานไปแล้วจะหอมกลิ่นน้ำทะเลนิดๆ รู้สึกสดชื่นแบบบอกไม่ถูก เรียกว่าเป็นไข่หอยเม่นพันธ์ดีแบบเดียวกับร้านอาหารเจ๋งๆ ที่ญี่ปุ่นเลยล่ะ 😀

ราคาเริ่มต้นที่  280 บาท

 

 

อันดับ 5  “OYSTER MARRENNES”

ใครที่ชอบทานหอยนางรมเป็นชีวิตจิตใจ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับ “หอยนางรม มาริเน-โอลิลอง” ที่ทางร้านได้ใส่ใจคัดเลือกวัตถุดิบมาอย่างดี เสิร์ฟพร้อมกับซอสรสเลิศอีก 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ‘น้ำยำญึ่ปุ่น’ สุดแซ่บสำหรับคนไทยสายจี๊ดจ๊าด ‘พอนสึ นูสึ’ ซอสหอมๆ เอาไว้ทานเพิ่มความสดชื่น และ ‘โนรี โฮโชะ’ รสเปรี้ยวและเผ็ดบางๆ ตามสไตล์โอกินาว่า  เรียกว่าความอร่อยยิ่ง x3 จนต้องขอสั่งเบิ้ล!

ราคา 420 บาท

 

 

 

อันดับ 4  “DEMON ROLL”

ปุดๆๆๆ  เมนูนี้ฟินแบบเดือดๆ กันด้วย “ครีบปลาตาเดียว” และ “Hotate” หอยเชลล์เนื้อหวาน ที่บินตรงจาดฮอกไกโด มา  Roll เพิ่มความฟินด้วยข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่มๆ พร้อมซอส Demon เผ็ดแบบดุดัน สะใจสายรสจัด ยิ่งเสริ์ฟมาบนกระทะร้อนเดือดๆ แบบนี้ ใครจะไปอดใจไหว… ถ้ายกมาวางตรงหน้าเมื่อไหร่ จะทานไม่ให้เหลือเลยย!

ราคา 420 บาท

 

 

 

อันดับ 3  “TARABA KING CRAB”

สดยิ่งกว่า Facebook Live ก็คงจะเป็น “ขาปูทาราบะย่างไฟ” จานนี้นี่แหละ! ใครนึกภาพความอร่อยของเมนูนี้ไม่ออก ลองหลับตาแล้วนึกถึงเนื้อปูนุ่มๆ หวานละมุนเจือกลิ่นน้ำทะเลในแถบ Hokkaido เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบรสเลิศของโลก ยิ่งพอมาย่างหอมๆ เสิร์ฟแบบสดๆ แบบนี้ โอ้โหวว… พี่ระทวย!

ราคา 1,500 บาท

 

 

 

อันดับ 2  “LOBSTER SASHIMI”

อุ่ต๊ะ… ใหญ่ได้อีกกกก!  “Canadian Lobster” จานนี้เนื้อหวานชุ่มฉ่ำ แถมยังสดสุดๆ เพราะถูกคัดสรรมาอย่างดี และเลือกแต่เฉพาะตัวที่มีขนาดใหญ่เท่านั้น!  ยิ่งซูมดูตรงช่วงก้ามยิ่งฟิน เพราะเนื้อส่วนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นส่วนที่อร่อยที่สุด ถ้ามาในขนาดเบิ้มแบบนี้แล้วล่ะก็… ความอร่อยมันจะสุโก้ยขนาดไหน ที่สำคัญถ้ามาร้านนี้แล้วสั่ง Lobster 1 ตัว เค้าสามารถปรุงให้ได้ถึง 3 เมนูเลยนะ เชื่อแล้วว่าของเค้า ‘ใหญ่’ จริง!

ราคาเริ่มต้นที่ 2,700 บาท

 

 

 

อันดับ 1  “7 OCEAN SASHIMI”

[/spb_text_block] [spb_text_block animation=”none” animation_delay=”0″ simplified_controls=”yes” custom_css_percentage=”no” padding_vertical=”0″ padding_horizontal=”0″ margin_vertical=”0″ custom_css=”margin-top: 0px;margin-bottom: 0px;” border_size=”0″ border_styling_global=”default” width=”1/1″ el_position=”first last”]

และสำหรับเมนูอร่อยเลิศ! อันดับหนึ่งที่เราท้าให้คุณไปลองก็คือ ‘Sashimi’ สดๆ 7 ชนิด ที่ขนความฟินกันมาทั้งทะเล!  ไม่ว่าจะเป็น Salmon สด, Salmon Toro ส่วนท้องที่มีความมัน ทานแล้วละลายในปาก, Ikura ไข่ปลาแซลมอนชั้นดี, ปลา Maguro ส่วน Akami, หอยเชลล์ Hokkaido Nama Hotate, Engawa (ครีบปลาตาเดียว) , และปลา Hamachi ที่จะทำให้แต่ละคำของคุณนั้น อร่อยเหมือนกำลังนั่งทานอยู่ริมทะเลฮอกไกโด จนต้องร้องโอฮาโยกันแบบไม่รู้ตัว!

ราคา 1,290 บาท

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
2 Comments

2 Comments

  1. Pro Parn

    December 12, 2016 at 9:41 am

    ดีต่อใจจริงๆค่ะ น้ำลายไหล

  2. Thera

    December 12, 2016 at 9:44 am

    ท่าจะสดจริงๆ แต่ละเมนู แต่ถ้าจะได้ฟรีคือต้องออกรอบครบ 3 ครั้งก่อน ต้องลองๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

Article23 hours ago

‘มิเชล หลิว’ กอล์ฟสาววัย 12 ขึ้นแท่นผู้เล่นอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์แคนาดาโอเพ่น

กลายเป็นที่จับตามองทันที สำหรับ มิเชล หลิว (Michelle Liu) นักกอล์ฟสาวจากแวนคูเวอร์วัยเพียง 12 ปี ที่กลายเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรีแอลพีจีเอทัวร์รายการเดียวในประเทศแคนาดา ซีพี วีเมนส์ โอเพ่น (CP Women’s Open) ซึ่งกำลังแข่งขันกันอยู่ขณะนี้ โดยล้มสถิติไอดอลสาวชาวแคนาดา บรูก เอ็ม...

News2 days ago

ส.กอล์ฟสตรี พร้อมจัด “TRUST GOLF THAILAND LPGA MASTERS 2019” แมทช์ปิดฤดูกาล 2019 4-6 ก.ย.นี้

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี (Thai LPGA) พร้อมด้วย บริษัท ทรัสต์ กอล์ฟ จำกัด และพันธมิตร แถลงข่าวประกาศเตรียมพร้อมการจัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรี รายการ “ทรัสต์ กอล์ฟ ไทยแลนด์ แอลพีจีเอ มาสเตอร์ส 2019 (TRUST GOLF THAILAND...

Article4 days ago

‘นักกอล์ฟ พิธีกร นางแบบ’ เป็นทุกอย่างในแบบฉบับ ‘โปรเฟิร์น’ อธิจิต

โลดแล่นในวงการกอล์ฟมาตั้งแต่วัย 6 ขวบ กระทั่งปัจจุบันโปรเฟิร์น อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์ วัย 22 ปี ก็ยังคงมุ่งมั่นกับอาชีพกอล์ฟไปพร้อมๆ กับงานพิธีกรที่เพิ่มเข้ามา

Uncategorized4 days ago

ส่อง Titleist T-Series เหล็กใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี Max Impact

ออกมาแล้วสำหรับชุดเหล็กรุ่นล่าสุดของทาง Titleist ใน T-Series สำหรับท่านนักกอล์ฟแต่ละระดับการเล่นทั้ง T100 T200 T300 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Max Impact

News1 week ago

Art of Golf เปิดตัว “PXG 0211” ชุดเหล็กพรีเมียมจากอเมริกา พร้อมเปิดตัว “โปรเฟิร์น-อธิจิต” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

อาร์ท ออฟ กอล์ฟ (Art of Golf) ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟระดับพรีเมียม เปิดตัว ชุดเหล็ก “PXG 0211” รุ่นล่าสุดจากอเมริกา พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โปรเฟิร์น-อธิจิต ธีระวัฒนศักดิ์

News2 weeks ago

แต่งแล้วจ้า! ‘มิเชล วี – จอนนี เวสต์’ หลังเปิดตัวแฟนหนุ่มต้นปี

เพิ่งประกาศข่าวดี ‘มิเชล วี’ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม จอนนี เวสต์ ก็ไม่ได้ให้เรารอนาน พากันจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา รัฐแคลิฟอเนีย สหรัฐฯ ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนฝูงทั้งใน-นอกวงการกีฬากอล์ฟ อาทิ แดเนียล คัง,...

Article2 weeks ago

จากใจลูกถึงแม่ ตามประสานักกอล์ฟ

เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติของไทยในวันที่ 12 สิงหาคม บรรดาก้านเหล็กสาวจึงถือโอกาสได้แสดงความรักต่อแม่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกน้อกอล์ฟ

News2 weeks ago

‘สาริศ สุวรรณรัตน์’ กด 7 เบอร์ดี้แชมป์ปิดฉากสิงห์-เอสเอที ปราจีนบุรีฯ

ปิดฉาก "สิงห์-เอสเอที ปราจีนบุรี แชมเปี้ยนชิพ 2019" สาริศ สุวรรณรัตน์ กด 7 เบอร์ดี้วันสุดท้าย ก่อนจบรอบที่ 7 อันเดอร์พาร์ 65 รวมสี่วัน 14 อันเดอร์พาร์ 274 ที่สนามกบินทร์บุรี สปอร์ตคลับ...

News2 weeks ago

‘โปรก้อย’ ชลดาคว้าแชมป์สนามที่ 8 พร้อมรั้งมือ 1 ไทยแอลพีจีเอ 2019

'ชลดา ชยณรรย์' โปรสาววัย 26 ปีจานครราชสีมา โชว์ฟอร์มเยี่ยมคว้าแชมป์ที่สกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 205 พร้อมรั้งมือ 1 ทำเงินไทยแอลพีจีเอทัวร์ 2019 ปิดฤดูกาลประจำปี 2562 “สิงห์-เอสเอที ไทยแอลพีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ณ...

Review2 weeks ago

สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทีมนักแสดง โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง

ก่อนที่ภาพยนตร์ โปรเมอัจฉริยะต้องสร้าง จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ส.ค.นี้ เมื่อเมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา ทาง golfdiggTODAY ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สุด Exclusive ทีมนักแสดง ภายในงานกาล่า พรีเมียร์ ถึงความรู้สึก กับภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้