Connect with us

Article

SEA SAND AND GOLF @PATTAYA

Published

on

SEA SAND AND GOLF @PATTAYA

“พัทยา” เมืองท่องเที่ยวด้านชายหาด และแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยการเดินทางที่ง่ายและสะดวกจากกรุงเทพมหานคร เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น การจัดทริปมาพัทยาจึงเป็นเรื่องง่าย สามารถเลือกไปเที่ยวพัทยาแบบ เช้าไป – เย็นกลับ, หรือไปเสาร์ – อาทิตย์กลับ ก็ยังได้ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเดินทางมาท่องเที่ยวหาดต่างๆ เช่น หาดพัทยา   ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยา เป็นหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีโรงแรมและสถานบันเทิงให้บริการบริการ นักท่องเที่ยวทั่วไปมักนิยมไปเพื่อเล่นน้ำ พักผ่อน เล่นกีฬาทางน้ำต่างๆ
” ด้านสนามกอล์ฟ พัทยาก็เปรียบเสมือนสวรรค์สำหรับนักกอล์ฟ ที่พัทยานั้นมีสนามกอล์ฟมากกว่า 20 สนามให้เลือกเล่น ซึ่งล้วนแต่เป็นสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานในระดับสากล และยังมีบริการต่างๆ ไว้รองรับ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ ไม้กอล์ฟ ฯลฯ “

 

สนามกอล์ฟแนะนำ

PHOENIX GOLD GOLF

ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ สนามกอล์ฟที่ออกแบบโดย เดนิส กริฟฟิธส์ ที่ใช้สภาพของภูมิประเทศได้อย่างลงตัวผ่านการออกแบบ 3 คอร์ส ไม่ว่าจะเป็น โอเชียน, เลค และ เมาน์เท่น สร้างความแตกต่างให้ท่านนักกอล์ฟได้ท้าทายความสามารถในการออกรอบ ด้วยแฟร์เวย์ที่แคบ ยิ่งทำให้การเล่นกอล์ของท่านนักกอล์ฟท้าทายยิ่งขึ้น เป็นอีกสนามกอล์ฟที่ไม่ควรพลาดหากมาที่พัทยา

phoenix_gold_golf_01

 

PATTAYA COUNTRY CLUB

สนามกอล์ฟ 18 หลุม บนพื้นที่มากกว่า 1,800 ไร่ ใจกลางอีสเทิร์นซีบอร์ด พัทยา คันทรีคลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานสากลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ถูกปรับปรุงเลย์เอาท์ใหม่ โดยนักออกแบบชาวไทย พล.ท. วีระยุทธ์ เพชรบัวศักดิ์ เพิ่มความท้าทายให้กับท่านนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะมือโปร หรือมือสมัครเล่น ด้วยความยากของสนาม ที่เพิ่มขึ้น เล่นได้สนุกขึ้น ท้าทายฝีมือมากขึ้น สดชื่นกับธรรมชาติ กับวิวทะเลสาบ ต้นไม้ใหญ่ และสวนที่ร่มรื่นของสนาม

 

GREENWOOD GOLF CLUB

กรีนวูด กอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟที่ถูกสร้างสรรค์โดย ปีเเตอร์ ธอมป์สัน และ ไมเคิล วูฟเวอรรีน ที่ถูกออกแบบมาให้ท่านนักกอล์ฟได้ท้าทายฝีมือของตัวเองด้วย 3 คอร์ส ทั้ง บริติช อเมริกา และ ลิงค์ คอร์ส นอกจากนี้ที่กรีนวูด ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การวางบังเกอร์ขนาดลึกเพื่อเพิ่มความท้าทายในการเล่นของท่านนักกอล์ฟ ให้สนุกกับสนามแห่งนี้มากยิ่งขึ้น

 

BEST OCEAN GOLF CLUB

สนามกอล์ฟเบสโอเชียน สนามกอล์ฟที่ถูกสร้างสรรค์โดย สมิท และ เคอร์เลย์  ที่ต้องการให้สนามกอล์ฟแห่งนี้ มีความท้าทายที่สามารถเล่นได้ในทุกระดับฝีมือ ด้วยอุปสรรค์ของน้ำที่มาให้ท่านนักกอล์ฟได้แก้ไขสถานะการณ์ตลอดการเล่น ที่สนามเบสโอเชียนจึงเป็นอีกหนึ่งสนามกอล์ฟที่นักกอล์ฟทุกท่านควรมาลอง

 

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ใกล้เคียง

มิโมซ่า พัทยา : สถานที่ท่องเที่ยวที่มี กลิ่นอายของสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศส ด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติกพร้อมการแสดงโชว์บริเวณลานน้ำพุดนตรี

Art in Paradise พัทยา : พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ ทำให้เวลาถ่ายรูปออกมาเหมือนกับความจริง

ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ พัทยา : ให้เรียนรู้วิถีไทย วัฒนธรรม ประเพณี แบบย้อนยุค กิจกรรมและการละเล่นแบบโบราณที่หาชมได้ยากในปัจจุบัน

 


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘ถิรวัฒน์’ แชมป์สวิง สิงห์ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ ที่เอเวอร์กรีนฯ

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัญฑิต โปรวัย 29 ปีจากขอนแก่น แรงจัดในช่วงเก้าหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 6 อันเดอร์พาร์ 66 รวมสี่วัน 19 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าแชมป์ที่ห้าในอาชีพ แต่เป็นการคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในศึก "สิงห์-เอสเอที กาญจนบุรี คลาสสิค 2019"...

News2 weeks ago

Ladies European Thailand Championship 2019 พร้อมประชันวงสวิงสตรี 20 – 23 มิ.ย. 62

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ Ladies European Thailand Championship 2019 (เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019) รายการแซงค์ชั่นของ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ร่วมกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร (ประมาณ 11...

News2 weeks ago

‘Chang Club Championship’ เปิดศึกสวิงสมัครเล่น จัด 25 สนาม ลุ้นลัดฟ้าออกรอบแดนมังกร

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น รายการ ‘ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2019’ เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ เดอะ รอยัล...

News3 weeks ago

ทวิตเดือด!! มิเชล วี ตอกกลับ แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชไทเกอร์ หลังพูดเหยียด-กีดกันทางเพศ

ทวิตเตอร์ระอุหลัง แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชวงสวิงคู่บุญไทเกอร์ วูดส์ ได้เผลอพูดหยอกล้อในทำนองเหยียดเชื้อชาติและกีดกันทางเพศ กับพิธีกรร่วม สตีฟ จอนห์สัน ผ่านรายการวิทยุ SiriusXM เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา

Article3 weeks ago

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

News3 weeks ago

เปิดแล้ว “TRUST GOLF” กอล์ฟเซ็นเตอร์สุดยอดเทคโนโลยีสวิงระดับโลก

ทรัสต์ กอล์ฟ (TRUST GOLF) ทุ่มเงินลงทุนกว่า 80  ล้าน สร้างกอล์ฟเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัยที่สุดบนพื้นที่ 3000 ตารางเมตร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดร.ปริญ สิงหนาท  ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์...

Article3 weeks ago

รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ

รู้ยัง ‘กอล์ฟดิกก์’ เขาเป็นมากกว่าการให้บริการจองสนามกอล์ฟแล้ว พบ 7 หมวดใหม่ที่จัดมาให้คุณ ได้พิเศษมากกว่าครั้งไหน ด้วยบริการดี ๆ ที่การันตีความคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ

News3 weeks ago

สวิงเด็กไทยเจ๋ง !!! คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์ Ciputra World Junior ที่อินโดนีเซีย

เด็กไทยจากสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทยโชว์ฟอร์มเก่ง คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์จากการแข่งขัน กอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “ซิปูตร้า เวิลด์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” (ciputra world junior golf championship 2019) ที่ สนามดาไม อินดาห์ กอล์ฟ...

jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY
News4 weeks ago

“จีน” อาฒยา ตอบรับ ร่วมแข่งขัน Ladies European Thailand Championship 2019

"จีน" อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวไทยทีมชาติ ตอบรับร่วมลแข่งขันใน กอล์ฟอาชีพสตรีรายการ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (Ladies European Thailand Championship 2019) ที่จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 20-23 มิย.นี้ ณ...

News4 weeks ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Ads