Connect with us

Article

ตามดูเมนูโปรด ‘โปรไทย’ ในแอลพีจีเอ

Published

on

มื้อนี้กินอะไร ?? คิดไม่ออกใช่ไหม
ลองเมนูโปรดของโปรสาวไทย
เผื่อจะถูกใจพี่ ๆ สักเมนูนึง


เมื่อเรื่องกินเป็นเรื่องใหญ่เสมอ เช่นเดียวกับพวกเธอ โปรสาวไทยในแอลพีจีเอทัวร์
ที่มีเมนูโปรดปรานที่อยากจะลิ้มลองแม้จะหายากหาเย็นในต่างแดนเช่นกัน

ส่วนจะมีเมนูไหนที่ตรงใจพี่ ๆ บ้าง…มาดูกัน

“โปรแจน” วิชาณี มีชัย

“ผัดกะเพรา กับไข่เจียวค่ะ เมนูนี่ชอบมากๆเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความกินทุกวันนะคะมีโอกาสก็ต้องกินให้ได้ยิ่งเราแข่งขันในต่างประเทศหาอาหารไทยยากยกเว้นเมืองใหญ่ๆ”

“โปรสายป่าน”
ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์

“หนูกับแม่ และน้องจะหาอาหารไทยแถวใกล้ๆโรงแรมที่พักรับทานกันค่ะถ้ามี หรือไม่ก็อาหารเอเชียพวกซูชิค่ะ เราคุ้นกับอาหารเอเชียพอๆกับอาหารไทยอยู่แล้ว”

“โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

“ค่อนเยอะมากเลยค่ะ(หัวเราะ) แต่ก็ชอบรับประทานอาหารญี่ปุ่นหรือเกาหลีด้วยค่ะ ถ้าชอบทาน และรับประทานบ่อยก็คงจะเป็นข้าวหน้าปลาไหลค่ะ”

“โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ

“แหวนต้องอาหารไทยมาก่อนเลยค่ะ ชอบสุกี้แห้งไก่ และผัดกะเพราค่ะอร่อยมาก”

“โปรปลาย” พัชรจุฑา คงกระพันธ์

“อาหารที่ชอบ ถ้าไม่ได้อยู่บ้านก็คง steak ribeye ค่ะ ชอบทานมากเลย เพราะคุณภาพดีกว่าที่ไทย และราคาก็สาเหตุสมผลค่ะ”

“โปรแชมเปญ”
เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์

“จริงๆแล้วอาหารหนูชอบอาหารไทยไม่ก็ชาบูค่ะ และก็ชอบชานมไข่มุกมากๆ เลยค่ะหากมีโอกาสต้องทานให้ได้”

“โปรปริญญ์” ปวริศา ยกทวน

“แน่นอนเลยค่ะหนูต้องอาหารไทยพวกผัดกระเพราะทั้งหลายจะกระเพราอะไรก็ได้ชอบหมดค่ะ(หัวเราะ)”


ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lpga.com

Advertisement Enter ad code here

Title

News11 hours ago

“โปรเน็ด” ภานุวัฒน์ เฉือนหนึ่งสโตรก ปลดล็อกแชมป์อาชีพแรกศึกบีจี บางกอก โอเพ่น

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสะสมคะแนนอันดับโลก ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ จากการสนับสนุนโดย บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน), บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดแข่งขันรายการ “บีจี บางกอก...

Article18 hours ago

‘ฟิตติ้งลูกกอล์ฟ’ ความสำคัญที่ถูกหลงลืม

อุปกรณ์ที่เรามักจะเห็นนักกอล์ฟทำการฟิตติ้งส่วนใหญ่มักจะเป็นไดร์ฟเวอร์และชุดเหล็ก ซึ่งเป็นไม้ที่ส่งผลกับการตีเข้าหาเป้าหมายโดยตรง หากเลือกดี เหมาะสม ผลลัพธ์ก็จะดีไปด้วย แต่เราอาจจะลืมไปว่าสิ่งหนึ่งที่คุณต้องสัมผัสมันตลอดการเล่นทั้ง 18 หลุม นั่นคือ 'ลูกกอล์ฟ' แล้วการจะฟิตติ้งลูกกอล์ฟล่ะ มีความสำคัญและจำเป็นขนาดไหน?

News6 days ago

‘golfdigg’ ลัดฟ้าโชว์เคสระดับเอเชีย แสดงศักยภาพแอปฯจองสนามกอล์ฟชั้นนำ

อีกครั้งของ golfdigg กับความภาคภูมิใจในฐานะ บริษัทเทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทย ที่ได้ไปโลดแล่นในงานระดับเอเชีย โดยครั้งนี้ต้องขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Mekong Innovative Startups (MIST) ที่เปิดโอกาสให้เราได้ร่วมแข่งขันโครงการ Pitching ค้นหาสุดยอด Startup เพื่อการท่องเที่ยว จนคว้ารางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Travel Tech...

News6 days ago

5 สาวไทยพร้อมลุยเปิดฤดูกาลเอเชี่ยน สวิง ที่ Buick LPGA Shanghai 2019

5 สาวไทยพร้อมลุย Buick LPGA Shanghai 2019 ที่สนามฉีจง การ์เดน กอล์ฟ คลับ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม นี้

Article7 days ago

ขนาดของกริพสำคัญไฉน?

ขนาดของกริพหรือถ้าจะเรียกในทางเทคนิคคือเส้นผ่านศูนย์กลางของกริพ คือส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่ส่งผลกับการสวิงหรือการตีของคุณอย่างมาก การตีของคุณจะดีหรือผลงานที่ออกมาจะแย่ก็อยู่ที่การเลือกขนาดของกริพให้เหมาะสมและเข้ากับมือของคุณ ซึ่งความจริงแล้วเป็นเรื่องไม่ยากเลยที่คุณจะเลือกให้ดีได้

Article1 week ago

Stretch Me: มายืดเหยียดกล้ามเนื้อแบบถูกวิธีกันเถอะครับ

แค่ก่อนออกกำลังกายหรือแค่เพราะรู้สึกเมื่อยเนื้อปวดตัวเท่านั้นหรือเปล่า คุณถึงลุกขึ้นมาขยับแข้ง ขยับขา ? ถ้าใช่ เท่านั้นคงยังไม่พอจะให้กล้ามเนื้อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะนั่นคือสัญญาณของกล้ามเนื้อที่ต้องการการยืด-เหยียด ที่กำลังจะมาขัดจังหวะการออกรอบของเรา

News2 weeks ago

เปิดตัว ‘โรลลิ่ง ฮิลส์’ สนามน้องใหม่สุดโหดกับบังเกอร์ตึก 3 ชั้น

อีกไม่นานเกินรอ นักกอล์ฟจากทั่วโลกจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยากเกินบรรยาย บนพื้นที่ 675 ไร่ กับสนามน้องใหม่สุดโหด สยามคันทรีคลับ พัทยา โรลลิ่งฮิลส์ ขนาด 18 หลุม ระยะ 7,259 หลา 72 พาร์ ที่ทุ่มงบกว่า 2,122 ล้านบาท...

News2 weeks ago

‘น้องจีน’ สมัครเล่นสกอร์เยี่ยม คว้ารางวัล Low Amateur จบ 12 ร่วม

สมกับที่เคยคว้ามือ 1 ของโลกนักกอล์ฟสมัครเล่นจริงๆ สำหรับ ‘น้องจีน’ อาฒยา ฐิติกุล ที่ล่าสุดไปคว้ารางวัลผู้เล่นสมัครเล่นที่ทำสกอร์ดีที่สุด ประเดิมรายการใหม่ของทัวร์ KLPGA Hana Financial Group Championship เมื่อวัน 3-6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม...

News2 weeks ago

สองสวิงสาวไทย หยิบตั๋ว ลุย LPGA Tour 2020 หลังจบท็อป 10 ทำเงิน Symetra Tour

“โปรแพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ และ "โปรมายด์" กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล สองสวิงสาวไทย จบท็อป 10 อันดับทำเงิน Symetra Tour ของปี 2019 พร้อมคว้าตั๋วลุย LPGA Tour 2020

News2 weeks ago

สรชัช หรรษาภิบาล ซิวแชมป์ SINGHA-SAT Thai PGA Tour ที่จันทบุรี

สรชัช หรรษาภิบาล เก็บสามเบอร์ดี้ในสามหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 4 อันเดอร์พาร์ 67 รวมสี่วัน 11 อันเดอร์พาร์ 273 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ "สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปี้ยนชิพ 2019" ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามชาเทรียม...