Connect with us

Article

ต้องลองสักครั้ง! 10 สนามกอล์ฟ ราคาน่าโดนโซนพัทยาที่เห็นแล้วต้องพาก้านเหล็กไปหวด!

Published

on

หลังจากที่จบการแข่งขัน Honda LPGA Thailand 2018 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น คอกอล์ฟหลายคนอาจจะยังมันส์ในอารมณ์ไม่จบ! ไม่จบแบบนี้ยิ่งต้องตบ เอ้ย! ต้องหวด

หวดๆ ไปอย่าให้ต้องค้างคา และวันนี้เราจะพาไปหวดกันที่สนามกอล์ฟโซนพัทยา ซึ่งนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ราคายังน่าคบอีกด้วย ถ้าคุณใช้ Budget ในการเชียร์ไปแบบเกินงบแล้วล่ะก็… ให้ 10 สนามนี้ช่วยเยียวยาอาการคันวงสวิงกันดีกว่า กระซิบเบาๆ ข้างหูเลยว่า . . .

“ราคาแบบนี้ เฉพาะบนแอปฯ golfdigg เท่านั้น”


 

สนามที่ 1 | CHATRIUM GOLF RESORT SOI DAO CHANTHABURI |

ถ้าคุณกำลังมองหาสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เงียบสงบ ท่ามกลางหุมเขาและธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมที่พักภายในตัวที่สะดวกสบาย ต้องไม่พลาดกับสนามแห่งนี้ นอกจากความสมบูรณ์ของสนามที่เขียวขจี เหมาะสำหรับการสูดอากาศบริสุทธิ์แล้ว สนามแห่งนี้ยังถูกออกแบบมาเพื่อความท้าทาย ทั้งกรีนที่มีความลาดเอียง หลุมทรายที่มีความลึก ช่วยสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินให้กับนักกอล์ฟเป็นอย่างยิ่ง หลังจากตีกอล์ฟเสร็จแล้วลองไปนั่งดินเนอร์พร้อมดูพระอาทิตย์ตกกับหวานใจดูสิ แล้วจะรู็ว่าที่นี่นั้นเพอร์เฟ็กต์สุดๆ

Weekday: 800  บาท
Weekend: 1,200 บาท


สนามที่ 2 | PATTAYA COUNTRY CLUB |

ถ้าคุณต้องการที่จะเติมเต็มความสนุกในวันธรรมดาให้พิเศษและสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย เห็นทีจะต้องขับรถออกไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดเร้าใจที่สนาม Pattaya Country Club กับพื้นที่กว่า 1,800 ไร่ ที่ให้คุณตีลังกาไดรฟ์แบบเต็มพิกัด หากคุณกำลังมองหาสนามเลย์เอาท์สวยๆ สภาพสมบูรณ์ตลอดทั้งปี อากาศดีและไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก รับรองว่าคุณจะหลงรักสนามแห่งนี้!

Weekday: 750  บาท
Weekend: 950 บาท


สนามที่ 3 | PHOENIX GOLD GOLF & COUNTRY CLUB |

อีกหนึ่งสนามกอล์ฟทิวทัศน์ดีๆ ที่สามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนได้ในบรรยากาศสุดพิเศษ และความสนุกที่น่าสนใจของที่นี่มีให้คุณได้เลือกแบบ 3 in 1 ทั้งเลย์เอาท์ในแบบของ Ocean, Lake และ Mountain ซึ่งแต่ละคอร์สก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไปโดยเฉพาะ Ocean ซึ่งจะสามารถมองเห็นวิวทะเลพัทยา และ Mountain ที่สามารถมองเห็นพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผา เขาชีจรรย์ได้ และ Lake กับความงียบสงบของทะเลสาบที่จะทำให้คุณได้ทบทวนความรู้สึกในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา โลเคชั่นนี้แหละที่จะมอบความสุขให้กับคุณแบบ 3 in 1!

Weekday: 1,200  บาท
Weekend: 1,600 บาท


สนามที่ 4 | SILKY OAK COUNTRY CLUB |

“เล็กพริกขี้หนู” คือคำที่จำกัดความสนามแห่งนี้ได้ดีที่สุด เพราะหากเทียบพื้นที่ 350 ไร่ ของสนามแห่งนี้กับสนามกอล์ฟทั่วๆ ไป ซิลเวอร์เลคถือว่าเป็นสนามขนาดเล็ก แต่ทุกๆ เอเคอร์นั้นมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และถูกจัดสรรพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าที่สุด หลุม 1 ใน front 9 และหลุม 1 ใน back 9 จะมีแท่นทีออฟ แฟร์เวย์ และกรีนเคียงคู่กันไป และจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่รับรองว่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ตลอดเส้นทางแน่นอน โดย 18 หลุมแรกจะเป็นสนามในสไตล์อังกฤษ และ 18 หลุมหลังจะเป็นสนามอเมริกันสไตล์ ชอบแบบไหนก็เลือกพัตต์กันให้เต็มสตรีม!

Weekday: 750  บาท
Weekend: 1,000 บาท


สนามที่ 5 | GREENWOOD GOLF CLUB |

ใครอยากสัมผัสกับประสบการณ์การตีกอล์ฟในเมืองผู้ดีอังกฤษ แบบไม่ต้องตีตั๋วเครื่องบินเดินทางไปไกล สนามกอล์ฟกรีนวูด กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท แห่งนี้พร้อมที่จะเปิดกรีนท้าประลองกับทุกคนที่เมืองไทยเอง! นอกจากจำนวนหลุมที่มีให้เลือกเล่นมากมายทั้ง 27 หลุมแล้ว ลักษณะโครงสร้างของแฟร์เวย์ยังเป็นเนินลูกคลื่นเยอะ มีอุปสรรคบ่อทรายที่ค่อนข้างเยอะ รัฟหนา เหล่านักกอล์ฟคนไหนที่คิดว่ามีทักษะในการคอนโทรลลูกที่ฉกาจฉกรรจ์แล้วล่ะก็ ขอท้าให้มาลองที่นี่!

Weekday: 1,100  บาท
Weekend: 1,600 บาท


สนามที่ 6 | RAYONG GREEN VALLEY COUNTRY CLUB |

ถ้าคุณเป็นคนชอบสนามแบบเชิงเขา เลย์เอาท์ธรรมชาติที่ แฟร์เวย์ที่ท้าทายและเป็นลูกคลื่น ต้องลองมาสัมผัสประสบการณ์วงสวิงที่สนามแห่งนี้ เพียงขับรถจากกรุงเทพประมาณ 2 ชั่วโมง และที่นี่อยู่ห่างจากพัทยาเพียง 30 นาทีเท่านั้น รับรองว่าจะได้เจอกับคุณภาพสมบูรณ์ บรรยากาศโปร่งสบาย และแฟร์เวย์ที่ท้าทายทุกระดับความสามารถ

Weekday: 1,350  บาท
Weekend: 1,700 บาท


สนามที่ 7 | THE VINTAGE CLUB |

อีกหนึ่งสนามยอดฮิตในใจของคอกอล์ฟบนถนนบางนา – ตราด โดยลักษณะของสนามโดยทั่วไปนั้นเน้นที่ความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความท้าทาย นอกจากอุปสรรคทรายรอบๆ กรีน แนวโอบี บ่อน้ำ และบังเกอร์แล้ว ยังมีรัฟที่ทางสนามใช้วิธีการตัดแบบพิเศษ ให้ใบหญ้าตั้งตรง แต่ไม่หนา พร้อมให้คุณได้หวดโชว์สกิลแบบเต็มที่ และความคลาสสิกคือ สนามแห่งนี้ค่อนข้างแคบเมืื่อเทียบกับสนามกอล์ฟเปิดใหม่ในปัจจุบัน แต่นี่แหละคือเสน่ห์ที่นักกอล์ฟหลายคนเรียกกันว่าเหมือนการได้ “ตีกอล์ฟหลังบ้าน”

Weekday: 900  บาท
Weekend: 1,500 บาท


สนามที่ 8 | BANGPAKONG RIVERSIDE COUNTRY CLUB |

โลเคชั่นที่จะทำให้คุณออกรอบได้แแบบเย็นสบาย และรู้สึกคลายเครียดแบบไม่เคยเจอมาก่อน ด้วยสภาพสนามที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และมีลมพัดแรงโดยตลอดทั้งวัน ทำให้อากาศที่ดูเหมือนจะร้อนก็ต้องลดองศาความแรงลงไป แต่เพิ่มดีกรีความท้าทายให้กับการไดรฟ์ในแต่ละหลุม! Signature Hole ของที่นี่คือหลุม 4 พาร์ 3 ค่อนข้างสวยงาม ด้านซ้ายเป็นบ่อน้ำยาว มีบังเกอร์ทรายดักอยู่ทั้งซ้ายและขวา เรียกว่าโหดพอตัว ใครอยากมาลองสร้างตำนานก็เชิญที่หลุมนี้ได้เลย!

Weekday: 950  บาท
Weekend: 1,300 บาท


สนามที่ 9 | LAEM CHABANG INTERNATIONAL COUNTRY CLUB |

“ภูเขา ทะเลสาบ และหุบเขา” คือ 3 Signature ของ แหลมฉบัง อินเตอร์แนชั่นแนล คันทรี คลับ ที่นี่เป็นสนามกอล์ฟ 27 หลุม ออกแบบโดย Jack Nicklaus ตั้งอยู่ในเขตศรีราชา ห่างจากกรุงเทพมหานครมหานครมหานคร ประมาณ 120 กม. ว่ากันว่าแฟร์เวร์และกรีนที่เป็นคลื่นของที่นี่ คือสุดยอดความท้าทายของเหล่านักกอล์ฟตัวจริง! เอาเป็นว่าถ้าหลงรักบรรยากาศริมทะเลพัทยาแล้ว จะแวะมาตีกอล์ฟที่นี่ แล้วค่อยกลับไปเดินทะเลอีกทีระยะทางก็อำนวย

Weekday: 2,500  บาท
Weekend: 3,100 บาท


สนามที่ 10 | ROYAL LAKESIDE GOLF CLUB |

“สนามกรีนกระจก” คือสมญานามความท้าทายของรอยัลเลคไซต์แห่งนี้ ใครที่ชอบหญ้าพันธ์ุทิฟอีเกิ้ล รับรองว่าได้เจอความมันส์สมใจแน่นอน เพราะเวลาคุณพัตต์ลูกบนกรีนนั้น ลูกจะวิ่งไปเร็วเหมือนกับวิ่งอยู่บนกระจก ยิ่งได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพรอบข้างสนามที่รายล้อมด้วยต้นมะพร้าวกว่า 2,000 ต้น ยิ่งทำให้ที่นี่มีบรรยากาศที่ดี เหมาะกับเหล่านักกอล์ฟทุกสกิล! ใครอยากเดินทางมาที่นี่ ก็ขับมาเส้นถนนบางนา-ตราด อําเภอบางปะกง จ. ฉะเชิงเทรา แล้วเข้ามามันส์กันเถอะ!

Weekday: 1,300  บาท
Weekend: 1,300 – 2,100 บาท


ฮั่นแน่~ ส่งพิกัดไปครบทั้ง 10 สนามให้เลือกกันแบบนี้
สเต็ปต่อไปก็เข้าแอปพลิเคชัน golfdigg
กดจองสนามให้มั่น แล้วออกไปหวดความมันส์กันเลย 😀


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News3 hours ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Article14 hours ago

เรื่องนี้มีที่มา เปิดเบื้องหลังโลโก้สนามสุดโหด Bethpage State Park

เมื่อเอ่ยถึงสนามกอล์ฟสุดหฤโหดกับป้ายเตือนที่ท้าทายผู้เล่นอยู่ข้างสนาม สองสิ่งนี้อาจทำให้ชื่อของสนาม Bethpage State Park Black course ผุดขึ้นมาในหัวได้ไม่ยาก ‘Bethpage State Park Black course’ เพิ่งถูกใช้เป็นลานประลองวงสวิงระดับเมเจอร์รายการ PGA Championship ครั้งที่ 101 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และในอนาคตสนามแห่งนี้ยังเตรียมเป็นสนามสำคัญในศึก...

News1 day ago

ร่วมเชียร์ “โปรเม” ป้องกันแชมป์ U.S. Women’s Open พร้อมให้กำลังใจ 9 สวิงสาวไทย

​"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล พร้อมด้วยก้านเหล็กสาวไทยอีก 9 คน พร้อมสู้ศึกการแข่งขัน กอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์ที่เก่าแก่ที่สุดของกอล์ฟหญิง ณ เมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2562...

News5 days ago

6 เรื่องควรรู้ก่อนดู PGA Championship 2019

ศึกดวลวงสวิงรายการ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปีที่ระเบิดศึกกันระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ สนามเบธเพจ สเตจ ปาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะรวมบรรดาซูเปอร์สตาร์มือต้นๆ ของโลกที่ลงแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ยังเป็นการลุ้นการเปลี่ยนแปลงอันดับโลกที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากรายการนี้ โดยเฉพาะไทเกอร์...

Article6 days ago

รวมไฮไลท์ทุกโปรโมชันสนามสุดคุ้มในงาน Golf Expo 2019 ที่นี่ที่เดียว

คึกคักเป็นประจำทุกปีสำหรับ Thailand Golf Expo 2019 งานมหกรรมกีฬากอล์ฟที่คนรักกอล์ฟไม่ควรพลาด พบกับราคาสนามโดน ๆ อุปกรณ์กอล์ฟเจ๋ง ๆ เสื้อผ้าคูล ๆ ราคาพิเศษทั้งงาน งัดหมัดเด็ดทั้งลด แลก แจก แถมกันสุด ๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พัตต์ลุ้น...

News1 week ago

ก้านเหล็กไทยตบเท้าชิงชัยศึกศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ – เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น”

ทัพนักกอล์ฟฝีมือดีของไทยตบเท้าลงชิงชัยศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ - เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท พร้อมอันดับคะแนนสะสมโลก ซึ่งจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลากูน่า...

News1 week ago

กษิดิศ ซิวแชมป์อาชีพ สิงห์-เอสเอที ไทยพีจีเอทัวร์ ที่สปริงฟิลด์

กษิดิศ เล็บครุฑ พัตต์อีเกิ้ลระยะ 48 ฟุตเข้าไปเหลือระยะแท็ปอินเบอร์ดี้ไม่กี่นิ้วก่อนเฉือนชนะ เศรษฐี ประคองเวช หลังเล่นซัดเด้นเดธเพลย์ออฟกันยาวถึง 6 หลุม กลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในรายการสิงห์-เอสเอที เพชรบุรี แชมเปี้ยนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามสปริงฟิลด์ รอยัล...

News2 weeks ago

“ประหยัด” นำทัพโปรไทยลงชิงชัย “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ที่ญี่ปุ่น

ประหยัด มากแสง นำทัพโปรไทยลงสู้ศึกโคแซงชั่น เอเชียน ทัวร์-เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ชิงเงินรางวัลรวม 150 ล้านเยน (ประมาณ 43 ล้านบาท) ณ สนามโซบุ คันทรี...

News2 weeks ago

เมื่อเรื่องราวของโปรเม จะกลายเป็น ภาพยนตร์ !!! 🎥 ใน “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” 🏌️‍♀️

วันที่ 8 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน Transformation Films ได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” โดยเรื่องเนื้อในภาพยนตร์ “โปรเม อัจริยะต้องสร้าง” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล...

Article2 weeks ago

Ping G410 Driver ปรับแต่งอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มระยะให้ตัวคุณ

ถ้าจะเอ่ยชื่อแบรนด์ Ping หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับความเป็นพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ แต่จริงๆแล้วไม้กอล์ฟของค่ายนี้ก็มีความยอดเยี่ยมในเรื่องประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยครับ โดยเฉพาะการทำฟิตติ้งที่ช่วยให้นักกอล์ฟที่ซื้อไม้กอล์ฟแบรนด์นี้ได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ PING ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับปี 2019 นี้ภายใต้ชื่อรุ่น G410 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะมากที่สุดโดยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเร็ว, เพิ่มค่า MOI และ เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้นักกอล์ฟอีกด้วย รวมไปถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยที่นักกอล์ฟสามารถกำหนดเองได้ที่สำหรับซีรี่ส์ 410 นี้มีมาแบบครบไลน์ทั้งไดร์ฟเวอร์,แฟร์เวย์และชุดเหล็ก ซึ่งดูจากหน้าตาแล้วถือว่าดุดันใช้ได้ครับ...

Ads