Connect with us

News

กสิกรไทยจัดแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 มอบสิทธิประโยชน์รอบด้านให้ลูกค้าบัตรเครดิต ตลอดปี 2018

Published

on

ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำกิจกรรมการตลาดสายกีฬา “กอล์ฟ” จัดกิจกรรมพิเศษสุดให้ลูกค้านักกอล์ฟ ผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคาร ด้วยแคมเปญ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 มอบสิทธิประโยชน์รอบด้านตลอดปี 2018
ด้วยคอนเซ็ปต์ 3 Themes 8 Activities


        นายบุญเติม จีรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารร้านค้ารับบัตรเครดิต บมจ.ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่ 9 แล้ว ที่ธนาคารกสิกรไทยจัดแคมเปญให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตและเดบิต หลังจากประสบความสำเร็จในกิจกรรมดังกล่าวตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมา ทำให้ธนาคารกสิกรไทยก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำกิจกรรมการตลาดในส่วนของกิจกรรมกอล์ฟจนถึงปัจจุบัน

        สำหรับ “แคมเปญ 3 Themes 8 Activities ของ KBank Enjoy The Exquisite Golf ในปีนี้ ประกอบด้วย ส่วนลดกรีนฟี 20-50% ยกก๊วน รวม 100 สนาม ในวันธรรมดาและวันหยุด รวมทั้งส่วนลดพิเศษ Sport Day ในวันพุธและวันอาทิตย์ 20-70% รวม 70 สนาม กับการอำนวยความสะดวกให้กับนักกอล์ฟ โดยสามารถจองผ่านแอปพลิเคชันของ Golfdigg ซึ่งมีราคาพิเศษตามวาระโอกาสต่างๆ”

          นายวงศ์ศักดิ์ จงไพศาลสกุล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ลูกค้าผู้ถือบัตรของธนาคารที่ชำระค่ากรีนฟีออกรอบด้วยบัตรเครดิตและเดบิตของธนาคารกสิกรไทย จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมกรณีทำ Hole in One ได้จาก 80 สนามทั่วประเทศ จะได้รับเงินสด 10,000 บาท และตั๋วเครื่องบินไป – กลับภายในประเทศ จำนวน 2 ที่นั่งของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สอีกด้วย

          นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมบริการตลอดปีสำหรับลูกค้า ประกอบด้วย KBank Scorecard, Golf Clinic, Golf Demo และการคัดเลือก Top Spender ที่จองออกรอบสนามกอล์ฟผ่าน Golfdigg รวม 60 คน รับรางวัลพิเศษเป็นอุปกรณ์กอล์ฟและไปออกรอบที่อมตะสปริงคันทรีคลับในช่วงเดือนมีนาคม 2019 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นไฮไลท์ของแคมเปญนี้ คือ การจัดแข่งขันแมทช์ KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 จำนวน 10 ครั้ง ที่สนามระดับชั้นนำของประเทศ ประกอบด้วย อัลไพน์กอล์ฟคลับ, รอยัลเจมส์ซิตี้กอล์ฟคลับ, กรีนวัลเล่คันทรีคลับ, เดอะวินเทจกอล์ฟคลับ, เมืองแก้วกอล์ฟคอร์ส, เดอะรอยัลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ, บางปะกงริเวอร์ไซด์คันทรีคลับ, โบนันซ่ากอล์ฟคลับ, เขาเขียวคันทรีคลับ และบูรพากอล์ฟคลับ โดยผู้ร่วมแข่งขันทุกคน จะได้รับความประทับใจในกิจกรรมทุกสนามแข่ง และยังจะได้รับแจกเสื้อกอล์ฟคนละ 2 ตัว/สนาม รวมทั้งการบริการรถกอล์ฟให้ผู้แข่งขันทุกคนทุกสนามอีกด้วย ซึ่งผู้โชคดีจาก 10 สนาม จำนวน 40 คน จะได้รับเชิญไปออกรอบ KBank Exclusive Golf Party 2018 ที่สนามอมตะสปริงคันทรีคลับ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

          สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ หรือสนใจร่วมสมัครแข่งขัน สามารถติดตามได้จาก Website : Golfdigg/KBankgolflovers / Facebook : KBankgolflovers / [email protected] : KBankgolflovers หรือสอบถามได้ที่ Call Center : รัฐนันท์ (สา) 098-249-8344 / สุดารัตน์ (รัตน์) 099-424-2851


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘ถิรวัฒน์’ แชมป์สวิง สิงห์ เอสเอที ไทยแลนด์ พีจีเอ ทัวร์ ที่เอเวอร์กรีนฯ

ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัญฑิต โปรวัย 29 ปีจากขอนแก่น แรงจัดในช่วงเก้าหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 6 อันเดอร์พาร์ 66 รวมสี่วัน 19 อันเดอร์พาร์ 269 คว้าแชมป์ที่ห้าในอาชีพ แต่เป็นการคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในศึก "สิงห์-เอสเอที กาญจนบุรี คลาสสิค 2019"...

News2 weeks ago

Ladies European Thailand Championship 2019 พร้อมประชันวงสวิงสตรี 20 – 23 มิ.ย. 62

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ Ladies European Thailand Championship 2019 (เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019) รายการแซงค์ชั่นของ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ร่วมกับสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร (ประมาณ 11...

News2 weeks ago

‘Chang Club Championship’ เปิดศึกสวิงสมัครเล่น จัด 25 สนาม ลุ้นลัดฟ้าออกรอบแดนมังกร

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมสนามกอล์ฟไทยและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น รายการ ‘ช้าง คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2019’ เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ณ เดอะ รอยัล...

News3 weeks ago

ทวิตเดือด!! มิเชล วี ตอกกลับ แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชไทเกอร์ หลังพูดเหยียด-กีดกันทางเพศ

ทวิตเตอร์ระอุหลัง แฮงค์ ฮานีย์ อดีตโค้ชวงสวิงคู่บุญไทเกอร์ วูดส์ ได้เผลอพูดหยอกล้อในทำนองเหยียดเชื้อชาติและกีดกันทางเพศ กับพิธีกรร่วม สตีฟ จอนห์สัน ผ่านรายการวิทยุ SiriusXM เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา

Article3 weeks ago

ไม่พลาดสักแมตช์ รวมแอปฯฟรี! ชวนคอกอล์ฟเกาะขอบสนาม

เนื่องจากการแข่งขันกอล์ฟในปัจจุบันถูกแบ่งออกเป็นทัวร์ต่าง ๆ ซึ่งแตกออกไปอีกหลายสิบรายการต่อปี ถ้าอยากติดตามเกมกอล์ฟแบบทันถ่วงที แค่ดูผ่านหน้าจอทีวีหรือเว็บไซต์ อาจไม่ทันใจอีกต่อไป จะดีกว่าไหมถ้าแอปพลิเคชันจะช่วยให้คุณได้เกาะติดนักกอล์ฟในดวงใจให้ใกล้กันมากขึ้น แอปฯไหนถูกใจโหลดเก็บไว้เลย

News3 weeks ago

เปิดแล้ว “TRUST GOLF” กอล์ฟเซ็นเตอร์สุดยอดเทคโนโลยีสวิงระดับโลก

ทรัสต์ กอล์ฟ (TRUST GOLF) ทุ่มเงินลงทุนกว่า 80  ล้าน สร้างกอล์ฟเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกที่ทันสมัยที่สุดบนพื้นที่ 3000 ตารางเมตร พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ดร.ปริญ สิงหนาท  ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์...

Article3 weeks ago

รู้จัก ‘7 Categories’ เปลี่ยน ‘กอล์ฟดิกก์’ ให้เป็นมากกว่าการจองสนามกอล์ฟ

รู้ยัง ‘กอล์ฟดิกก์’ เขาเป็นมากกว่าการให้บริการจองสนามกอล์ฟแล้ว พบ 7 หมวดใหม่ที่จัดมาให้คุณ ได้พิเศษมากกว่าครั้งไหน ด้วยบริการดี ๆ ที่การันตีความคุ้มค่าจนต้องบอกต่อ

News3 weeks ago

สวิงเด็กไทยเจ๋ง !!! คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์ Ciputra World Junior ที่อินโดนีเซีย

เด็กไทยจากสมาพันธ์นักกอล์ฟเยาวชนไทยโชว์ฟอร์มเก่ง คว้า 4 แชมป์ 4 รองแชมป์จากการแข่งขัน กอล์ฟเยาวชนนานาชาติ รายการ “ซิปูตร้า เวิลด์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” (ciputra world junior golf championship 2019) ที่ สนามดาไม อินดาห์ กอล์ฟ...

jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY jeen_atthaya_thitikul_golfdigg_golfdiggTODAY
News4 weeks ago

“จีน” อาฒยา ตอบรับ ร่วมแข่งขัน Ladies European Thailand Championship 2019

"จีน" อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวไทยทีมชาติ ตอบรับร่วมลแข่งขันใน กอล์ฟอาชีพสตรีรายการ เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (Ladies European Thailand Championship 2019) ที่จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 20-23 มิย.นี้ ณ...

News4 weeks ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Ads