Connect with us

News

“KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018” เปิดฉากสนามแรก

Published

on

ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำกิจกรรมการตลาดสายกีฬา “กอล์ฟ” จัดกิจกรรมกอล์ฟประจำปี 2018 KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018 โดยเมื่อวันที่ 26 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขันกอล์ฟ KBank Enjoy The Exquisite Golf Tournament 2018 ประเดิมสนามแรก ณ สนามกอล์ฟอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ


บรรยากาศในการแข่งขัน KBank Enjoy The Exquisite Golf Tournament 2018 เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นอย่างดี สมัครเข้าร่วมการแข่งขันกับมากมาย เข้าร่วมแข่งขันกว่า 160 ท่าน เริ่มตั้งแต่ลงทะเบียนช่วงเช้าและร่วมกิจกรรมของบูธผู้สนับสนุน กิจกรรมเดโม่จากอุปกรณ์กอล์ฟเทย์เลอร์เมด ที่บริเวณสนามไดร์ฟกอล์ฟก่อนการออกรอบ

โดยในปีนี้ยังมีความสนุกสนานและความท้าทายเช่นเคย ด้วย รางวัลโฮล อินวัน ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ-ภูเก็ต 2 ที่นั่ง รางวัลฝีมือสำหรับไฟร์ต A, B, C, LAdy, Nearest to the line, Nearest to the pin, และรางวัลเอ็กครูซีฟสิทธิ์ลุ้นออกรอบที่อมตะ สปิง คันทรี คลับ ในรายการ KBank Exclusive Golf Party 2013 และของรางวัล จาก สิงห์ โนโวทลบางกอกกรุงเทพ อีโก้กอล์ฟ กอล์ฟดิกก์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ เทย์เลอร์เมด ปิง บางปะกงริเวอร์ไซด์ และผู้สนับสนุนอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้การแข่งขัน KBank Enjoy The Exquisite Golf Tournament 2018 ยังคงมีกิจกรรมดีๆ ตลอดปี 2018

โดยสนามที่ 2 เดอะวินเทจกอล์ฟคลับ วันที่ 27 เม.ย.
สนามที่ 3 ขาเขียวคันทรีคลับ วันที่ 25 พ.ค.
สนามที่ 4 กรีนวัลเล่คันทรีคลับ 22 มิ.ย.
สนามที่ 5 รอยัลเจมส์ซิตี้กอล์ฟคลับ 17 ก.ค.
สนามที่ 6 เดอะรอยัลกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ 24 ส.ค.
สนามที่ 7 เมืองแก้วกอล์ฟคอร์ส 21 ก.ย.
สนามที่ 8 โบนันซ่ากอล์ฟคลับ 27 ต.ค.
สนามที่ 9 บูรพากอล์ฟคลับ 15 พ.ย
สนามที่ 10 บางปะกงริเวอร์ไซด์คันทรีคลับ 14 ธ.ค.
(รวมแคดดี้, รถกอล์ฟ, อาหารกลางวัน, อาหารเย็น ละของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย)

ท่านนักกอล์ฟสนใจก็ยังสามารถสมัครเข้าร่วมกันได้ที่แอปพลิเคชัน golfdigg หรือผ่าน https://golfdigg.com รายละเอียดเพิ่มเติม https://golfdigg.com/kbankgolflovers/ สอบถามได้ที่ Call Center 098-249-8344, 099-424-2851


ผลการแข่งขัน KBank Enjoy The Exquisite Golf 2018
สนามที่ 1 อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วันที่ 26 มี.ค.61 ได้แก่

Flight A (Handicap 0-12) : คุณณัฐ ประโยชน์สมบูรณ์ 35-37-72 (4) 68
Flight B (Handicap 13-18) : คุณปวีณ เมธังกูร 41-40-81 (13) 68
Flight C (Handicap 19-24) : คุณกิตติ นุชเจริญ 46-44-90 (19) 71
Lady Flight (Handicap 0-24) : คุณนันทนิจ จันทร์เปรม 40-46-86 (15) 71

รางวัลบู้บี้ : คุณสุทิศ ชูวิรัช 61-65-126 (24) 102
Nearest to the line : Hole 5 คุณพิฑูร ตั้งสุณาวรรณ, Hole 14 คุณณัฎฐ์พีรยศ ชินวุฒิ
Nearest to the pin : Hole 3 คุณชัยพร ช่อฮวด, Hole 6 คุณนิธิศ อ่อนเกตุพล, Hole 12 คุณชาตรี เจียหลิม, Hole 15 คุณกฤษณ์ ฉัตรมานพ


สิทธิ์ออกรอบที่อมตะ สปิง คันทรีคลับ ในรายการ KBank Exclusive Golf Party : คุณชาญ นนทลีรักษ์, คุณอรนี เพ็ญศิริสมบูรณ์, คุณอร่าม ลือพร้อมชัย, คุณจรัญ หอมเทียนทอง


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News3 hours ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Article14 hours ago

เรื่องนี้มีที่มา เปิดเบื้องหลังโลโก้สนามสุดโหด Bethpage State Park

เมื่อเอ่ยถึงสนามกอล์ฟสุดหฤโหดกับป้ายเตือนที่ท้าทายผู้เล่นอยู่ข้างสนาม สองสิ่งนี้อาจทำให้ชื่อของสนาม Bethpage State Park Black course ผุดขึ้นมาในหัวได้ไม่ยาก ‘Bethpage State Park Black course’ เพิ่งถูกใช้เป็นลานประลองวงสวิงระดับเมเจอร์รายการ PGA Championship ครั้งที่ 101 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และในอนาคตสนามแห่งนี้ยังเตรียมเป็นสนามสำคัญในศึก...

News1 day ago

ร่วมเชียร์ “โปรเม” ป้องกันแชมป์ U.S. Women’s Open พร้อมให้กำลังใจ 9 สวิงสาวไทย

​"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล พร้อมด้วยก้านเหล็กสาวไทยอีก 9 คน พร้อมสู้ศึกการแข่งขัน กอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์ที่เก่าแก่ที่สุดของกอล์ฟหญิง ณ เมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2562...

News5 days ago

6 เรื่องควรรู้ก่อนดู PGA Championship 2019

ศึกดวลวงสวิงรายการ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปีที่ระเบิดศึกกันระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ สนามเบธเพจ สเตจ ปาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะรวมบรรดาซูเปอร์สตาร์มือต้นๆ ของโลกที่ลงแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ยังเป็นการลุ้นการเปลี่ยนแปลงอันดับโลกที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากรายการนี้ โดยเฉพาะไทเกอร์...

Article6 days ago

รวมไฮไลท์ทุกโปรโมชันสนามสุดคุ้มในงาน Golf Expo 2019 ที่นี่ที่เดียว

คึกคักเป็นประจำทุกปีสำหรับ Thailand Golf Expo 2019 งานมหกรรมกีฬากอล์ฟที่คนรักกอล์ฟไม่ควรพลาด พบกับราคาสนามโดน ๆ อุปกรณ์กอล์ฟเจ๋ง ๆ เสื้อผ้าคูล ๆ ราคาพิเศษทั้งงาน งัดหมัดเด็ดทั้งลด แลก แจก แถมกันสุด ๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พัตต์ลุ้น...

News1 week ago

ก้านเหล็กไทยตบเท้าชิงชัยศึกศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ – เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น”

ทัพนักกอล์ฟฝีมือดีของไทยตบเท้าลงชิงชัยศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ - เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท พร้อมอันดับคะแนนสะสมโลก ซึ่งจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลากูน่า...

News1 week ago

กษิดิศ ซิวแชมป์อาชีพ สิงห์-เอสเอที ไทยพีจีเอทัวร์ ที่สปริงฟิลด์

กษิดิศ เล็บครุฑ พัตต์อีเกิ้ลระยะ 48 ฟุตเข้าไปเหลือระยะแท็ปอินเบอร์ดี้ไม่กี่นิ้วก่อนเฉือนชนะ เศรษฐี ประคองเวช หลังเล่นซัดเด้นเดธเพลย์ออฟกันยาวถึง 6 หลุม กลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในรายการสิงห์-เอสเอที เพชรบุรี แชมเปี้ยนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามสปริงฟิลด์ รอยัล...

News2 weeks ago

“ประหยัด” นำทัพโปรไทยลงชิงชัย “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ที่ญี่ปุ่น

ประหยัด มากแสง นำทัพโปรไทยลงสู้ศึกโคแซงชั่น เอเชียน ทัวร์-เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ชิงเงินรางวัลรวม 150 ล้านเยน (ประมาณ 43 ล้านบาท) ณ สนามโซบุ คันทรี...

News2 weeks ago

เมื่อเรื่องราวของโปรเม จะกลายเป็น ภาพยนตร์ !!! 🎥 ใน “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” 🏌️‍♀️

วันที่ 8 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน Transformation Films ได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” โดยเรื่องเนื้อในภาพยนตร์ “โปรเม อัจริยะต้องสร้าง” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล...

Article2 weeks ago

Ping G410 Driver ปรับแต่งอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มระยะให้ตัวคุณ

ถ้าจะเอ่ยชื่อแบรนด์ Ping หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับความเป็นพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ แต่จริงๆแล้วไม้กอล์ฟของค่ายนี้ก็มีความยอดเยี่ยมในเรื่องประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยครับ โดยเฉพาะการทำฟิตติ้งที่ช่วยให้นักกอล์ฟที่ซื้อไม้กอล์ฟแบรนด์นี้ได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ PING ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับปี 2019 นี้ภายใต้ชื่อรุ่น G410 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะมากที่สุดโดยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเร็ว, เพิ่มค่า MOI และ เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้นักกอล์ฟอีกด้วย รวมไปถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยที่นักกอล์ฟสามารถกำหนดเองได้ที่สำหรับซีรี่ส์ 410 นี้มีมาแบบครบไลน์ทั้งไดร์ฟเวอร์,แฟร์เวย์และชุดเหล็ก ซึ่งดูจากหน้าตาแล้วถือว่าดุดันใช้ได้ครับ...

Ads