Connect with us

News

“กัญจน์ เจริญกุล” เซ็นสัญญา Lagardère Sports

กัญจน์ เจริญกุล เซ็นสัญญากับลาการ์แดร์ สปอร์ต ผู้นำการตลาดกีฬา เข้ามาเป็นตัวแทนดูแลด้านการตลาดและบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนาม

Published

on

กัญจน์ เจริญกุล เซ็นสัญญากับลาการ์แดร์ สปอร์ต ผู้นำการตลาดกีฬา เข้ามาเป็นตัวแทนดูแลด้านการตลาดและบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนาม

กัญจน์ เจริญกุล เผยว่า “ตอนนี้เกมการเล่นของผมกำลังเข้าที่เข้าทางทุกอย่าง จึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากในการเซ็นสัญญากับเอเจนซีระดับแนวหน้าของโลก ที่จะเข้ามาช่วยดูแลบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนามให้กับผม ซึ่งจะทำให้ผมสามารถโฟกัสกับเกมการเล่นกอล์ฟในสนามอย่างเต็มที่ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผม เพราะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในเอเชียและระดับโลก”

กัญจน์ เจริญกุล ทำผลงานอย่างโดดเด่นในการแข่งขันเจแปนกอล์ฟทัวร์ฤดูกาลนี้ โดยจบ ใน 10 อันดับแรก 9 รายการ จากการลงแข่ง 15 รายการ และปัจจุบันรั้งอันดับที่ 13 ของอันดับเงินรางวัลสูงสุด ของเจแปนกอล์ฟทัวร์ ก่อนหน้านี้เคยคว้าแชมป์พีจีเอไชนาทัวร์ มาแล้ว 3 รายการ และครองแชมป์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีก 5 รายการ ล่าสุดเจ้าตัวตกลงเซ็นสัญญาเป็นนักกอล์ฟในสังกัดของ ลากาแดร์ สปอร์ต ร่วมกับโปรกอล์ฟชั้นนำกว่า 50 ราย ซึ่งรวมถึง ฟิล มิกเคลสัน โปรกอล์ฟชื่อดังของโลกจากสหรัฐอเมริกา จอห์น ราห์ม โปรกอล์ฟมืออันดับ 5 ของโลกสเปน แดนนี่ เชีย นักกอล์ฟมาเลเซีย และแดเนียล โชปรา จากสวีเดน โดยลากาแดร์ สปอร์ต จะเป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและดูแลบริหารจัดการเรื่องต่างๆให้กับโปรกัญจน์ในการเดินทางไปแข่งขันในทัวร์ต่างๆทั่วโลก ยกเว้นที่ประเทศญี่ปุ่น

Lagardère Sports

ทั้งนี้ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้นำการตลาด ด้านสื่อและการบริหารจัดการกีฬากอล์ฟอาชีพของเอเชียมากว่า 25 ปี ดูแลจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ในภูมิภาคเอเชียหลายรายการ โดยนับตั้งแต่ช่วงกลางยุค 1990 บริษัทเป็นผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพมากว่า 200 รายการ ในปัจจุบัน คือรายการเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน, เอมิเรตส์ ออสเตรเลียน โอเพน  ส่วนในสหรัฐอเมริกา ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้ดูแลจัดการแข่งขันรายการเซฟเวย์ โอเพน และเดเสิร์ต คลาสสิค ในศึกยูเอส พีจีเอทัวร์เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News1 month ago

ศบค. ปลดล็อคสนามกอล์ฟ เปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้

มติ ศบค. เคาะผ่อนปรนธุรกิจ สนามกอล์ฟเปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้ (จะมีมาตรการชี้แจงเพิ่มเติม)

News1 month ago

แพทย์เฉพาะทางระบบหายใจ เชียร์ผ่อนปรน เปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้มีงานทำ

นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจ รพ.วิชัยยุทธ โพสเชียร์ผ่อนปรนเปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้ มีงานทำ

News1 month ago

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟ นิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟนิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3 ภายใต้การระบาดของ COVID-19 ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศในระดับต้นๆที่มีมาตรการการป้องกันได้อย่างเข้มงวดเรียกว่าที่สุดของโลก ที่ล่าสุดนิวซีแลนด์เตรียมผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ในประเทศ จากระดับ 4 (กักตัวทุกคนที่เดินทางเข้า 14 วัน, ล็อกดาวน์ประเทศ, ปิดสถานที่ทั้งหมด เปิดเฉพาะบริการที่จำเป็น) ที่ใช้มาตั้งแต่ปลายเดือน...

Article1 month ago

ส่องมาตรการเปิดสนามกอล์ฟสหรัฐฯ ด้านผลสำรวจชี้นักกอล์ฟมะกันอยากออกรอบมากกว่าหวั่นโควิด-19

ผลสำรวจสนามกอล์ฟในสหรัฐฯกว่า 1,271 แห่ง ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (14-19 เม.ย.) พบว่าสนามกอล์ฟราว 49% เริ่มทยอยเปิดให้บริการนักกอล์ฟแล้ว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ออกแถลงที่ทำเนียบขาวเมื่อวันเสาร์ที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ว่าขณะนี้หลายรัฐเริ่มอนุญาตให้ภาคธุรกิจเปิดดำเนินการอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยยึดข้อบังคับจากรัฐบาลที่เน้นย้ำให้รักษาระยะห่างทางสังคม

Article2 months ago

อยากชวนทุกคนมาร่วมสนับสนุนสนามกอล์ฟ ให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ด้วย golf e-Coupon

#SaveMoney #SaveGolf we’ll make it together ในตอนนี้หลายธุรกิจคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘หนักจริงๆ’ สำหรับวิกฤต COVID-19 ที่มาแบบไม่ทันได้เตรียมรับมือ สนามกอล์ฟเองก็เช่นกัน เมื่อต้องประกาศปิดสนามชั่วคราว ได้สร้างผล กระทบอย่างมากกับพวกเราทุกคน ขณะเดียวกันในอุตสาหกรรมกอล์ฟ ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก นักกอล์ฟชาวต่างชาติที่เคยเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของหลายๆ สนาม ต้องยกเลิกการเดินทางมาตีกอล์ฟในประเทศไทยเกือบ...

Article2 months ago

รวม drill ง่ายๆ ทำได้ที่บ้านช่วงกักตัวกับ ‘โปรป้อมเพ็ชร’

อย่าปล่อยให้ไวรัสโคโรนา ทำให้เราต้องหยุดพัฒนาตัวเอง ถึงจะไม่ได้ออกรอบ แต่ร่างกายต้องฟิตซ้อมอยู่เสมอนะ

Article2 months ago

ตามดู ‘นักกอล์ฟ’ กักตัวอย่างไรห่างไกลโควิด

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ชาเลนจ์สนุกๆ ก็ผุดขึ้นมามากมาย ไม่เว้นแม้แต่นักกอล์ฟ ที่ออกมาคลายเครียดในช่วงนี้ แต่ระดับโปรกอล์ฟแล้วจะให้ธรรมดาได้ยังไง...

News2 months ago

เปิดมาตรการสนามกอล์ฟหลังปิดสนาม ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

golfdiggTODAY รวมมาตรการสนามกอล์ฟท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังมีประกาศปิดเป็นการชั่วคราว ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

Article2 months ago

สู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ

golfdigg จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ ช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19

COVID-192 months ago

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ