Connect with us

News

“กัญจน์ เจริญกุล” เซ็นสัญญา Lagardère Sports

กัญจน์ เจริญกุล เซ็นสัญญากับลาการ์แดร์ สปอร์ต ผู้นำการตลาดกีฬา เข้ามาเป็นตัวแทนดูแลด้านการตลาดและบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนาม

Published

on

กัญจน์ เจริญกุล เซ็นสัญญากับลาการ์แดร์ สปอร์ต ผู้นำการตลาดกีฬา เข้ามาเป็นตัวแทนดูแลด้านการตลาดและบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนาม

กัญจน์ เจริญกุล เผยว่า “ตอนนี้เกมการเล่นของผมกำลังเข้าที่เข้าทางทุกอย่าง จึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากในการเซ็นสัญญากับเอเจนซีระดับแนวหน้าของโลก ที่จะเข้ามาช่วยดูแลบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนามให้กับผม ซึ่งจะทำให้ผมสามารถโฟกัสกับเกมการเล่นกอล์ฟในสนามอย่างเต็มที่ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผม เพราะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในเอเชียและระดับโลก”

กัญจน์ เจริญกุล ทำผลงานอย่างโดดเด่นในการแข่งขันเจแปนกอล์ฟทัวร์ฤดูกาลนี้ โดยจบ ใน 10 อันดับแรก 9 รายการ จากการลงแข่ง 15 รายการ และปัจจุบันรั้งอันดับที่ 13 ของอันดับเงินรางวัลสูงสุด ของเจแปนกอล์ฟทัวร์ ก่อนหน้านี้เคยคว้าแชมป์พีจีเอไชนาทัวร์ มาแล้ว 3 รายการ และครองแชมป์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีก 5 รายการ ล่าสุดเจ้าตัวตกลงเซ็นสัญญาเป็นนักกอล์ฟในสังกัดของ ลากาแดร์ สปอร์ต ร่วมกับโปรกอล์ฟชั้นนำกว่า 50 ราย ซึ่งรวมถึง ฟิล มิกเคลสัน โปรกอล์ฟชื่อดังของโลกจากสหรัฐอเมริกา จอห์น ราห์ม โปรกอล์ฟมืออันดับ 5 ของโลกสเปน แดนนี่ เชีย นักกอล์ฟมาเลเซีย และแดเนียล โชปรา จากสวีเดน โดยลากาแดร์ สปอร์ต จะเป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและดูแลบริหารจัดการเรื่องต่างๆให้กับโปรกัญจน์ในการเดินทางไปแข่งขันในทัวร์ต่างๆทั่วโลก ยกเว้นที่ประเทศญี่ปุ่น

Lagardère Sports

ทั้งนี้ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้นำการตลาด ด้านสื่อและการบริหารจัดการกีฬากอล์ฟอาชีพของเอเชียมากว่า 25 ปี ดูแลจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ในภูมิภาคเอเชียหลายรายการ โดยนับตั้งแต่ช่วงกลางยุค 1990 บริษัทเป็นผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพมากว่า 200 รายการ ในปัจจุบัน คือรายการเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน, เอมิเรตส์ ออสเตรเลียน โอเพน  ส่วนในสหรัฐอเมริกา ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้ดูแลจัดการแข่งขันรายการเซฟเวย์ โอเพน และเดเสิร์ต คลาสสิค ในศึกยูเอส พีจีเอทัวร์เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News6 days ago

‘มิเชล วี’ สุดปลื้มเตรียมจ่อบรรยายกอล์ฟใน The Masters 2020

ปีหน้าฟ้าใหม่ CBS ปรับโฉมช่องกีฬาประกาศดึงก้านเหล็กสาววัย 30 กะรัต 'มิเชล วี' ร่วมงานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมประเดิมรายการแรกในศึกเมเจอร์อย่าง เดอะมาสเตอร์ส 2020

Article2 weeks ago

อยู่ด้วยกันก่อนนะ 5 วิธียืดอายุถุงมือกอล์ฟ

ปกติแล้วคุณเปลี่ยนถุงมือกอล์ฟกันบ่อยแค่ไหน? ถ้าอยากเก็บรักษาเอาไว้นานๆ วันนี้ golfdiggTODAY มีคำแนะนำเล็กๆ น้อยเพื่อยืดอายุถุงมือกอล์ฟของคุณให้อยู่กับเราไปนานแสนนานมาฝากกัน...

Article2 weeks ago

ส่องผลงานสวิงสาว LPGA ชาติไหนครองสถิติแชมป์สูงสุดปีนี้

หลังจบแมทช์ CME Group Tour Championship ก็เป็นอันปิดฉากสังเวียนกอล์ฟสตรีแอลพีจีเอปี 2019 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฤดูกาลที่ผ่านทั้ง 32 รายการ นักกอล์ฟสาวจากหลากหลายชาติต่างพากันช่วงชิงแชมป์กันอย่างเข้มข้น โดยปีนี้เกาหลีใต้ส่งก้านเหล็กสาวมากวาดแชมป์ไปได้สูงสุดถึง 15 รายการ 3 เมเจอร์ ส่วนจะมีชาติใดคว้าชัยไปได้อีกบ้าง วันนี้ golfdiggTODAY...

News2 weeks ago

ตามคาด ‘โค จิน ยอง’ กวาดเรียบรางวัลใหญ่ปิดท้ายฤดูกาล LPGA

เป็นไปตามที่หลายคนคาดไว้ สำหรับ โค จิน ยอง ก้านเหล็กสาวมือหนึ่งของโลกวัย 24 ปี ที่กำลังร้อนแรงอยู่ขณะนี้ ได้กวาดรางวัลใหญ่ในทัวร์ LPGA ครบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นนักกอล์ฟสาวคนที่สองของประวัติศาสตร์กอล์ฟสตรีแอลพีจีเอทัวร์ต่อจาก ‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล ที่ผงาดไว้เมื่อปีที่แล้ว โดยหลังจบรายการ CME Group...

News2 weeks ago

“โปรเซฟ” สาริศ ซิวแชมป์ปิดฤดูกาล SINGHA-SAT Khon Kaen Championship 2019 ที่ขอนแก่น พร้อมขึ้นมือหนึ่งไทยแลนด์พีจีเอทัวร์

สาริศ สุวรรณรัตน์ คว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองของปี พร้อมขึ้นอันดับหนึ่งนักกอล์ฟทำเงินของสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยประจำปีนี้ ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ "สิงห์-เอสเอที ขอนแก่น แชมเปี้ยนชิพ 2019" เมื่อวันที่ 23 พ.ย.62

News3 weeks ago

LPGA Tour ประกาศโปรแกรมปี 2020 กว่า 33 รายการ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลกว่า 2.3พันล้าน

แอลพีจีเอทัวร์ประกาศโปรแกรมการแข่งขันฤดูกาล 2020 ทั้งหมด 33 รายการทางการทั่วโลกกว่า 11 ประเทศ และเขตบริหารปกครองพิเศษ พร้อมเพิ่มเงินรางวัลรวม 75.1 ล้านดอลลาร์สหรัฐอเมริกา หรือราว 2,328.1 ล้านบาทมากที่สุดในประวัติศาสตร์ทัวร์

Article3 weeks ago

สิ่งที่ค้นพบระหว่างเขียนบท ‘Teeใครทีมันส์’ จากมุมผู้สร้างสรรค์ ที่ทำให้กอล์ฟเป็นมากกว่ากีฬา

"พี่อยากให้ละครเรื่องนี้คนดูแล้วรู้สึกว่า 'เฮ้ย มันต้องลุกขึ้นสู้อ่ะ' ปัญหามันมี เราอาจจะต้องเจอการต่อสู้ต่างๆ การแข่งขันที่มันโหดร้ายและรุนแรงหรืออาจต้องสูญเสีย แต่สุดท้ายแล้วเราก็ลุกขึ้นมาแล้วสู้ต่อไปให้ได้ นั่นคือสิ่งที่เราอยากจะสื่อสารลงไปในละคร และก็อยากให้คนดูได้รับแมสเสจนี้"

News3 weeks ago

ฟุตจอยส่งแคมเปญแรง! ซื้อถุงมือทุกรุ่น 2 ชิ้นรับฟรีชิ้นที่ 3 วันที่ 15 พ.ย.-1 ธ.ค.นี้เท่านั้น

ฟุตจอย เปิดโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ซื้อถุงมือรุ่นใดก็ได้ 2 ชิ้น รับชิ้นที่ 3 ฟรีทันที โอกาสเดียวเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.-1ธ.ค.ศกนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

News3 weeks ago

ปิดฉาก “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์” 2019 ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ปิดฉาก “สปอร์ตมอลล์ กอล์ฟ ทัวร์นาเม้นท์ 2019” ปีที่ 13 การแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่น ชิงชัยสู่สนามกอล์ฟชื่อดังระดับโลก ได้ 3 แชมป์ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี

News3 weeks ago

ไทยเตรียมพร้อมเจ้าภาพ Women’s Amateur Asia-Pacific 2020

อาร์แอนด์เอ (R&A) ประกาศจัดศึกกอล์ฟสมัครเล่นสตรี รายการ “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิค แชมเปี้ยนชิพ 2020” (Women’s Amateur Asia-Pacific 2020) ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ณ สนามสยามคันทรี คลับ พัทยา ในเดือนกุมภาพันธ์