Connect with us

News

TaylorMade 2017 M1 and M2

Published

on

เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ เผยโฉม ซีรีส์ประจำปี 2017 “Same Letter Better Everything” ในผลิตภัณฑ์ M SERIES M1/M2 ทั้งไดร์ฟเวอร์, แฟร์เวย์วูด, เรสคิว และชุดเหล็ก


โดยเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ ประจำประเทศไทย โดยคุณอุรุพงษ์ สินธุสอาด ผู้จัดการทั่วไป เทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (GM, SEA) , คุณวสุทธิ์ ฉั่วศิริพร ผู้จัดอาวุโสการสินค้าประจำภูมิภาคเอเชีย และคุณนิศารัตน์ ฉายมงคลชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเทย์เลอร์เมด อาดิดาส กอล์ฟ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จัดงานแถลงข่าวเผยโฉม M1/M2 ซีรีส์ล่าสุด ประจำปี 2017 เชิญสื่อมวลชน ตัวแทนจำหน่าย และนักกอล์ฟ เข้าร่วมกิจกรรม ณ One O One ไดร์ฟวิ่งเร้นท์

M1 รุ่นใหม่นี้ ทีมวิศวกรออกแบบได้พัฒนาในส่วนของโครงสร้าง  Multi-Material ให้สอดคล้องกับการวางน้ำหนัก โดยเฉพาะไดร์ฟเวอร์ที่มีการพัฒนาชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์แบบ new 6-layer carbon crown และขยายพื้นที่การใช้คาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มขึ้นจากโมเดลก่อนนี้ถึง 43% พร้อมกับ Loft Sleeve ที่มีน้ำหนักเบากว่าเดิม ส่วนแฟร์เวย์วูดและเรสคิว มีการออกแบบหน้าไม้ด้วย new open-channel Speed Pocket และ 25g sliding weight track ให้การปรับแต่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนชุดเหล็กออกแบบให้ใบเหล็กมีขนาดกระทัดรัด ตอบสนองเรื่องของระยะทาง ให้วิถีลูกสูงโด่ง และสามารถปรุงแต่งชอทได้ยอดเยี่ยม

ในส่วนของ M2 เน้นในเรื่องการพัฒนาอุปกรณ์ให้สามารถชดเชยความผิดพลาด ให้ระยะทางที่ไกลขึ้น โดยในไดร์ฟเวอร์ มีการใช้ all-new GeocousticTM technology คือส่วนโครงสร้างหัวออกแบบใหม่ด้วย 9-1-1 Titanium มาพร้อมส่วนหน้าไม้ที่บางเฉียบ ผสาน 6-layer carbon composite crown นอกจากนี้ ยังวางหมุดถ่วงน้ำหนักขนาด 25 กรัมไว้ส่วนท้าย ดึงจุดศูนย์ถ่วงให้ต่ำและลึกลง ทำให้ไดร์ฟเวอร์ M2 มีค่า COR. ที่สูงกว่าเดิม ส่วนแฟร์เวย์วูดและเรสคิว ใช้คอนเซปท์เดียวกับไดร์ฟเวอร์ แต่มีการดีไซน์หัวให้คอมแพคขึ้น โดยแฟร์เวย์วูด M2 นั้นมีรุ่นทัวร์และรุ่นสำหรับสุภาพสตรีให้เลือก นอกจากนี้ในชุดเหล็กยังดีไซน์มาใช้งานกับเรสคิวได้มีประสิทธิภาพ โดยวางจุดศูนย์ถ่วงให้ต่ำลง หน้าไม้ดีดแรงด้วย Speed Pocket technology และ Face Slots  พร้อมกับ Geocoustic engineering

อ้างอิงข้อมูล:
TAYLORMADEGOLF
taylormadegolf.com
taylormadegolf.com/m1-m2-drivers.html


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News3 hours ago

USGA จับมือกับ Marvel สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษ หวังดึงเยาวชน เรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Avengers

สมาคมกอล์ฟสหรัฐอเมริกา หรือ (ยูเอสจีเอ) ประกาศจับมือกับ มาร์เวล เอนเตอร์เทนเมนท์ สร้างสื่อการเรียนรู้กอล์ฟฉบับพิเศษสำหรับเยาวชน หวังดึงให้เยาวชนสนใจเรียนรู้เรื่องกอล์ฟผ่านเหล่าฮีโร่ Aventer โดยสื่อดังกล่าว จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือน มิถุนายน ที่จะถึงนี้ ในการแข่งขัน U.S. Open Championship ที่ เพบเบิลบีช สหรัฐอเมริกา

Article14 hours ago

เรื่องนี้มีที่มา เปิดเบื้องหลังโลโก้สนามสุดโหด Bethpage State Park

เมื่อเอ่ยถึงสนามกอล์ฟสุดหฤโหดกับป้ายเตือนที่ท้าทายผู้เล่นอยู่ข้างสนาม สองสิ่งนี้อาจทำให้ชื่อของสนาม Bethpage State Park Black course ผุดขึ้นมาในหัวได้ไม่ยาก ‘Bethpage State Park Black course’ เพิ่งถูกใช้เป็นลานประลองวงสวิงระดับเมเจอร์รายการ PGA Championship ครั้งที่ 101 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา และในอนาคตสนามแห่งนี้ยังเตรียมเป็นสนามสำคัญในศึก...

News1 day ago

ร่วมเชียร์ “โปรเม” ป้องกันแชมป์ U.S. Women’s Open พร้อมให้กำลังใจ 9 สวิงสาวไทย

​"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล พร้อมด้วยก้านเหล็กสาวไทยอีก 9 คน พร้อมสู้ศึกการแข่งขัน กอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น เมเจอร์ที่เก่าแก่ที่สุดของกอล์ฟหญิง ณ เมืองชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-2 มิถุนายน 2562...

News5 days ago

6 เรื่องควรรู้ก่อนดู PGA Championship 2019

ศึกดวลวงสวิงรายการ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ 2019 รายการเมเจอร์ที่ 2 ของปีที่ระเบิดศึกกันระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคมนี้ ณ สนามเบธเพจ สเตจ ปาร์ค นิวยอร์ก สหรัฐฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะรวมบรรดาซูเปอร์สตาร์มือต้นๆ ของโลกที่ลงแข่งขันกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ยังเป็นการลุ้นการเปลี่ยนแปลงอันดับโลกที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากรายการนี้ โดยเฉพาะไทเกอร์...

Article6 days ago

รวมไฮไลท์ทุกโปรโมชันสนามสุดคุ้มในงาน Golf Expo 2019 ที่นี่ที่เดียว

คึกคักเป็นประจำทุกปีสำหรับ Thailand Golf Expo 2019 งานมหกรรมกีฬากอล์ฟที่คนรักกอล์ฟไม่ควรพลาด พบกับราคาสนามโดน ๆ อุปกรณ์กอล์ฟเจ๋ง ๆ เสื้อผ้าคูล ๆ ราคาพิเศษทั้งงาน งัดหมัดเด็ดทั้งลด แลก แจก แถมกันสุด ๆ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม พัตต์ลุ้น...

News1 week ago

ก้านเหล็กไทยตบเท้าชิงชัยศึกศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์กอล์ฟ ทัวร์ – เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น”

ทัพนักกอล์ฟฝีมือดีของไทยตบเท้าลงชิงชัยศึกโคแซงชั่น ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ - เอดีที ทัวร์ รายการ “สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท พร้อมอันดับคะแนนสะสมโลก ซึ่งจะเปิดฉากดวลวงสวิงรอบแรกในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ ที่สนามลากูน่า...

News1 week ago

กษิดิศ ซิวแชมป์อาชีพ สิงห์-เอสเอที ไทยพีจีเอทัวร์ ที่สปริงฟิลด์

กษิดิศ เล็บครุฑ พัตต์อีเกิ้ลระยะ 48 ฟุตเข้าไปเหลือระยะแท็ปอินเบอร์ดี้ไม่กี่นิ้วก่อนเฉือนชนะ เศรษฐี ประคองเวช หลังเล่นซัดเด้นเดธเพลย์ออฟกันยาวถึง 6 หลุม กลับมาคว้าแชมป์ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์รายการที่สองในชีวิต ในรายการสิงห์-เอสเอที เพชรบุรี แชมเปี้ยนชิพ ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามสปริงฟิลด์ รอยัล...

News2 weeks ago

“ประหยัด” นำทัพโปรไทยลงชิงชัย “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ที่ญี่ปุ่น

ประหยัด มากแสง นำทัพโปรไทยลงสู้ศึกโคแซงชั่น เอเชียน ทัวร์-เจแปน กอล์ฟ ทัวร์ รายการ “เอเชีย-แปซิฟิค ไดมอนด์ คัพ” ชิงเงินรางวัลรวม 150 ล้านเยน (ประมาณ 43 ล้านบาท) ณ สนามโซบุ คันทรี...

News2 weeks ago

เมื่อเรื่องราวของโปรเม จะกลายเป็น ภาพยนตร์ !!! 🎥 ใน “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” 🏌️‍♀️

วันที่ 8 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน Transformation Films ได้แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง” โดยเรื่องเนื้อในภาพยนตร์ “โปรเม อัจริยะต้องสร้าง” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล...

Article2 weeks ago

Ping G410 Driver ปรับแต่งอย่างลงตัวเพื่อเพิ่มระยะให้ตัวคุณ

ถ้าจะเอ่ยชื่อแบรนด์ Ping หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับความเป็นพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมมาก่อนอุปกรณ์ชิ้นอื่นๆ แต่จริงๆแล้วไม้กอล์ฟของค่ายนี้ก็มีความยอดเยี่ยมในเรื่องประสิทธิภาพไม่แพ้กันเลยครับ โดยเฉพาะการทำฟิตติ้งที่ช่วยให้นักกอล์ฟที่ซื้อไม้กอล์ฟแบรนด์นี้ได้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณเองจริงๆ PING ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่สำหรับปี 2019 นี้ภายใต้ชื่อรุ่น G410 ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะมากที่สุดโดยยังให้ความสำคัญกับการเพิ่มความเร็ว, เพิ่มค่า MOI และ เพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้นักกอล์ฟอีกด้วย รวมไปถึงการผสมผสานวัสดุที่หลากหลายเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และการปรับแต่งเพื่อให้เกิดความเหมาะสมโดยที่นักกอล์ฟสามารถกำหนดเองได้ที่สำหรับซีรี่ส์ 410 นี้มีมาแบบครบไลน์ทั้งไดร์ฟเวอร์,แฟร์เวย์และชุดเหล็ก ซึ่งดูจากหน้าตาแล้วถือว่าดุดันใช้ได้ครับ...

Ads