Connect with us

News

LPGA เปิดสวิงการกุศลใหม่ The Dow Great Lakes Bay Invitational โปรเม-โม ประกบคู่แข่งขัน พร้อมมือดีของโลก #TeamUp @DowGLBI

LPGA พร้อมเปิดการแข่งขันรูปแบบใหม่ The Dow Great Lakes Bay Invitational แมทซ์การกุศล ที่มิชิแกน 15-20 ก.ค.นี้ โปรเม-โม ประกบคู่แข่งขัน พร้อมมือดี 144 ผู้เล่น 72 ทีม #TeamUp @DowGLBI

Published

on

LPGA พร้อมเปิดการแข่งขันรูปแบบใหม่ The Dow Great Lakes Bay Invitational แมทซ์การกุศล ที่มิชิแกน 15-20 ก.ค.นี้ โปรเม-โม ประกบคู่แข่งขัน พร้อมมือดี 144 ผู้เล่น 72 ทีม #TeamUp @DowGLBI


การแข่งขัน The Dow Great Lakes Bay Invitational (เดอะ ดาว เกรท เลคส์ เบย์ อินวิเทชั่นแนล) เป็นหนึ่งในการแข่งขันใหม่ประจำปี 2019 ที่ทาง LPGA ได้มีการลงตารางการแข่งขันประจำปี 2019 (อ่านเพิ่มเติม: ‘แอลพีจีเอ’ เผยตารางทัวร์ปีหน้า ทุบสถิติเงินรางวัลรวม 70.55 ล้านเหรียญสหรัฐฯ) โดยจะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่วันที่ 15-20 กรกฎาคม 2019 ประกอบด้วยนักกอล์ฟหญิงระดับโลกที่จะมาประชันวงสวิงการกุศลนี้บนสนาม มิดแลนด์ คันทรีคลับ ในมิชิแกน สหรัฐฯ โดยการแข่งขันจริงจะมีขึ้นในวันที่ 17-20 ส่วนระหว่างวันที่ 15-16 จะเป็นกิจกรรมก่อนการแข่งขัน เช่น จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก, โปรแอม ฯลฯ

สำหรับจุดมุ่งหมายของการแข่งขันนี้ต้องการสร้างคอมมูนิตี้ให้เกิดขึ้นที่ Great Lakes Bay ทั้งกลยุทธ์ของ Dow โดยการยกระดับการแข่งขันร่วมกับ LPGA ที่ต้องการสร้างการแข่งขันกอล์ฟที่แปลกใหม่และเป็นมากกว่าการแข่งขันกอล์ฟ ทั้งครอบครัว นักกอล์ฟ เด็กและเยาวชน ให้มีส่วนร่วมกับการแข่งขัน กิจกรรมสำหรับเยาวชน กิจกรรมการกุศลร่วมกับเหล่าสนักกอล์ฟ LPGA ที่จะทำกิจกรรมในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาค

สำหรับการแข่งขัน มีนักกอล์ฟมือดีที่สุดของโลก 144 คน แบ่งทีมทีมละ 2 คน นักกอล์ฟที่เข้าร่วม อาทิ ลี มินจี -จิน ยอง โค, บรูค เฮนเดอร์สัน – อาเลน่า ชาร์ป, นาสะ ฮาทาโอกะ-ซุซูกะ ยามาคูชิ, เล็กซี่ ธอมป์สัน-คริสตี้ เคอร์, เนลลี – เจสซิก้า คอร์ด้า

รวมทั้งโปรไทย 9 คน ได้แก่ โปรเมเอรียา – โปรโมโมรียา จุฑานุกาล, โปรแหวนพรอนงค์ เพชรล้ำ – โปรแจน วิชาณี มีชัย , โปรสายป่าน ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ – โปรเหมียว ปาจรีย์ อนันต์นฤการ

ส่วนโปรจัสมิน สุวรรณปุระ – จับคู่กับ ซิดนีย์ แครนสตัน ก้านเหล็กชาวสหรัฐฯ, โปรแชมเปญ เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ – จับคู่กับ มาริซ่า สตีน จากสหรัฐฯ, โปรพีเค พัชรจุฑา คงกระพันธ์ – จับคู่กับ มูนี่ เหอ

www.dowglbi.com/

รูปแบบของการแข่งขันใน The Dow Great Lakes Bay Invitational โดยการคัดเลือกองกร์ไม่แสวงหาผลกำไร 36 แห่ง จับคู่กับ ทีมแข่งขัน 72 ทีม ในการแข่งขัน โดยจะได้รับเงินบริจาคเบื้องต้นองค์กรละ 4,000 เหรียญ (ประมาณ 61,000 บาท) นอกจากนี้องค์กรอาจจะได้เงินบริจาคเพิ่มเติมจากการแข่งขัน เช่น ทีมที่เข้ารอบเป็น 10 อันดับแรก มีโอกาสจะได้รับ 5,000 – 11,000 เหรียญ (ประมาณ 153,100 – 336,820 บาท) จะแข่งขันกันใน 72 หลุม ในรูปแบบของ Alternate Shot และ Four-Ball

วันพุธที่ 17 แข่งขันวันที่ 1 สนับสนุนโดย SCG เป็นการแข่งขันรูปแบบ Alternate Shot : แข่งขันแบบคู่ โดยใช้บอลลูกเดียวกับในการเล่น

วันพฤหัสบดีที่ 18 แข่งขันวันที่ 2 สนับสนุนโดย DOW (Dow Chemical Company) เป็นการแข่งขันรูปแบบ Four-Ball : แข่งขันระหว่าง 2 ทีม แต่ล่ะทีมมีผู้เล่น 2 คน ทุกคนตีลูกของตัวเอง โดยจะเลือกเอาลูกที่ตีน้อยครั้งสุดของทีมตัวเองมาเทียบกับฝ่ายตรงข้าม การแต่งกาย แต่งกายสีแดง เพื่อสนับสนุน The United Way องค์กรที่ต่องสู้เรื่องสุขภาพ การศึกษา และความมั่นคงทางการเงินของคนในชุมชน

วันศุกร์ ที่ 19 แข่งขันวันที่ 3 สนับสนุนโดย Garber Chevrolet เป็นการแข่งขันรูปแบบ Alternate Shot : แข่งขันแบบคู่ โดยใช้บอลลูกเดียวกับในการเล่น

วันเสาร์ ที่ 20 แข่งขันวันที่ 4 รอบสุดท้าย สนับสนุนโดย MidMichigan Health หน่วยงานไม่แสวงผลกำไรด้านสุขภาพ เป็นการแข่งขันรูปแบบ Four-Ball

รายละเอียดเพิ่มเติม :
www.facebook.com/DowGLBI
www.twitter.com/DowGLBI
www.instagram.com/dowglbi (@DowGLBI)


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่

Advertisement Enter ad code here

Title

News1 month ago

ศบค. ปลดล็อคสนามกอล์ฟ เปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้

มติ ศบค. เคาะผ่อนปรนธุรกิจ สนามกอล์ฟเปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้ (จะมีมาตรการชี้แจงเพิ่มเติม)

News1 month ago

แพทย์เฉพาะทางระบบหายใจ เชียร์ผ่อนปรน เปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้มีงานทำ

นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจ รพ.วิชัยยุทธ โพสเชียร์ผ่อนปรนเปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้ มีงานทำ

News1 month ago

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟ นิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟนิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3 ภายใต้การระบาดของ COVID-19 ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศในระดับต้นๆที่มีมาตรการการป้องกันได้อย่างเข้มงวดเรียกว่าที่สุดของโลก ที่ล่าสุดนิวซีแลนด์เตรียมผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ในประเทศ จากระดับ 4 (กักตัวทุกคนที่เดินทางเข้า 14 วัน, ล็อกดาวน์ประเทศ, ปิดสถานที่ทั้งหมด เปิดเฉพาะบริการที่จำเป็น) ที่ใช้มาตั้งแต่ปลายเดือน...

Article1 month ago

ส่องมาตรการเปิดสนามกอล์ฟสหรัฐฯ ด้านผลสำรวจชี้นักกอล์ฟมะกันอยากออกรอบมากกว่าหวั่นโควิด-19

ผลสำรวจสนามกอล์ฟในสหรัฐฯกว่า 1,271 แห่ง ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (14-19 เม.ย.) พบว่าสนามกอล์ฟราว 49% เริ่มทยอยเปิดให้บริการนักกอล์ฟแล้ว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ออกแถลงที่ทำเนียบขาวเมื่อวันเสาร์ที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ว่าขณะนี้หลายรัฐเริ่มอนุญาตให้ภาคธุรกิจเปิดดำเนินการอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยยึดข้อบังคับจากรัฐบาลที่เน้นย้ำให้รักษาระยะห่างทางสังคม

Article2 months ago

อยากชวนทุกคนมาร่วมสนับสนุนสนามกอล์ฟ ให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ด้วย golf e-Coupon

#SaveMoney #SaveGolf we’ll make it together ในตอนนี้หลายธุรกิจคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘หนักจริงๆ’ สำหรับวิกฤต COVID-19 ที่มาแบบไม่ทันได้เตรียมรับมือ สนามกอล์ฟเองก็เช่นกัน เมื่อต้องประกาศปิดสนามชั่วคราว ได้สร้างผล กระทบอย่างมากกับพวกเราทุกคน ขณะเดียวกันในอุตสาหกรรมกอล์ฟ ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก นักกอล์ฟชาวต่างชาติที่เคยเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของหลายๆ สนาม ต้องยกเลิกการเดินทางมาตีกอล์ฟในประเทศไทยเกือบ...

Article2 months ago

รวม drill ง่ายๆ ทำได้ที่บ้านช่วงกักตัวกับ ‘โปรป้อมเพ็ชร’

อย่าปล่อยให้ไวรัสโคโรนา ทำให้เราต้องหยุดพัฒนาตัวเอง ถึงจะไม่ได้ออกรอบ แต่ร่างกายต้องฟิตซ้อมอยู่เสมอนะ

Article2 months ago

ตามดู ‘นักกอล์ฟ’ กักตัวอย่างไรห่างไกลโควิด

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ชาเลนจ์สนุกๆ ก็ผุดขึ้นมามากมาย ไม่เว้นแม้แต่นักกอล์ฟ ที่ออกมาคลายเครียดในช่วงนี้ แต่ระดับโปรกอล์ฟแล้วจะให้ธรรมดาได้ยังไง...

News2 months ago

เปิดมาตรการสนามกอล์ฟหลังปิดสนาม ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

golfdiggTODAY รวมมาตรการสนามกอล์ฟท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังมีประกาศปิดเป็นการชั่วคราว ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

Article2 months ago

สู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ

golfdigg จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ ช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19

COVID-192 months ago

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ