Connect with us

News

Titleist ขอแนะนำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel นุ่มมากเป็นพิเศษ ตีไกล และควบคุมได้ในการเล่นลูกสั้น

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Titleist TruFeel ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในช็อตที่ตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง

Published

on

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Titleist TruFeel ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในช็อตที่ตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง 

ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel มีแกนในแบบใหม่ TruTouch และคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ด้วยไดรเวอร์ และในการเล่นช็อตยาว พร้อมเปลือกนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ TruFlex ให้ความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน

เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญ และชอบความรู้สึกนุ่มของลูกกอล์ฟที่มีคอมเพรสชั่นต่ำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel พัฒนาต่อยอดมาจากลูกกอล์ฟ DT TruSoft ลูกกอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับเดียวกัน ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ให้ประสิทธิภาพที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งความนุ่ม ตีได้ไกล และการควบคุมในการเล่นลูกสั้น

TruFeel วางตลาดในรุ่น สีขาว และสีเหลือง อีกทั้งยังเพิ่ม สีใหม่ คือ สีแดงด้าน ซึ่งจะวางตลาดภายหลัง ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 พร้อมเส้นช่วยเล็งด้านข้างแบบใหม่ TruFeel ซึ่งออกแบบเป็นเส้นเล็งคู่สองเส้นอยู่ระหว่างชิ่อรุ่น ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึน

ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีของ TruFeel

Titleist TruFeel ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกัน อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี และการออกแบบที่ดีที่สุด ในการผลิตลูกกอล์ฟแบบค่าคอมเพรสชั่นต่ำ:

• แกนในแบบใหม่ TruTouch: แกนใน TruTouch มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ และสร้างความเร็วได้สูง ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว

• เปลือกนอก TruFlex: เปลือกนอก TruFlex เป็นสูตรเฉพาะที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Titleist ให้ความรู้สึกนุ่มมาก และให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ในการเล่นรอบกรีน

• คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit: คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit เกิดจากการออกแบบ รูปแบบรอยบุ๋มแบบสมมาตร ทำให้ตีได้ไกลขึ้นในการเล่นช็อตยาว

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟแบบใหม่

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟของ TruFeel แบบใหม่ ถูกออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่นักกอล์ฟไม่จำเป็นต้องขีดเส้นข้างลูกกอล์ฟ การออกแบบมาจากรูปแบบเส้นเล็งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในการสั่งลูกกอล์ฟแบบคัสตอม My Titleist บนเว็ปไซต์ Titleist.com

สีของลูกกอล์ฟ และการวางตลาด

ลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นสีขาว และสีเหลือง วางตลาดแล้ววันนี้ ในขณะที่ สีใหม่ แดงด้าน วางตลาดเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 โดยมีราคาต่ำสุดในการโฆษณา (MAP) ที่ 920 บาท


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News12 hours ago

“โปรเน็ด” ภานุวัฒน์ เฉือนหนึ่งสโตรก ปลดล็อกแชมป์อาชีพแรกศึกบีจี บางกอก โอเพ่น

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสะสมคะแนนอันดับโลก ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ จากการสนับสนุนโดย บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน), บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดแข่งขันรายการ “บีจี บางกอก...

Article19 hours ago

‘ฟิตติ้งลูกกอล์ฟ’ ความสำคัญที่ถูกหลงลืม

อุปกรณ์ที่เรามักจะเห็นนักกอล์ฟทำการฟิตติ้งส่วนใหญ่มักจะเป็นไดร์ฟเวอร์และชุดเหล็ก ซึ่งเป็นไม้ที่ส่งผลกับการตีเข้าหาเป้าหมายโดยตรง หากเลือกดี เหมาะสม ผลลัพธ์ก็จะดีไปด้วย แต่เราอาจจะลืมไปว่าสิ่งหนึ่งที่คุณต้องสัมผัสมันตลอดการเล่นทั้ง 18 หลุม นั่นคือ 'ลูกกอล์ฟ' แล้วการจะฟิตติ้งลูกกอล์ฟล่ะ มีความสำคัญและจำเป็นขนาดไหน?

News6 days ago

‘golfdigg’ ลัดฟ้าโชว์เคสระดับเอเชีย แสดงศักยภาพแอปฯจองสนามกอล์ฟชั้นนำ

อีกครั้งของ golfdigg กับความภาคภูมิใจในฐานะ บริษัทเทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทย ที่ได้ไปโลดแล่นในงานระดับเอเชีย โดยครั้งนี้ต้องขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Mekong Innovative Startups (MIST) ที่เปิดโอกาสให้เราได้ร่วมแข่งขันโครงการ Pitching ค้นหาสุดยอด Startup เพื่อการท่องเที่ยว จนคว้ารางวัลชนะเลิศในกลุ่ม Travel Tech...

News6 days ago

5 สาวไทยพร้อมลุยเปิดฤดูกาลเอเชี่ยน สวิง ที่ Buick LPGA Shanghai 2019

5 สาวไทยพร้อมลุย Buick LPGA Shanghai 2019 ที่สนามฉีจง การ์เดน กอล์ฟ คลับ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคม นี้

Article7 days ago

ขนาดของกริพสำคัญไฉน?

ขนาดของกริพหรือถ้าจะเรียกในทางเทคนิคคือเส้นผ่านศูนย์กลางของกริพ คือส่วนสำคัญอีกส่วนหนึ่งที่ส่งผลกับการสวิงหรือการตีของคุณอย่างมาก การตีของคุณจะดีหรือผลงานที่ออกมาจะแย่ก็อยู่ที่การเลือกขนาดของกริพให้เหมาะสมและเข้ากับมือของคุณ ซึ่งความจริงแล้วเป็นเรื่องไม่ยากเลยที่คุณจะเลือกให้ดีได้

Article1 week ago

Stretch Me: มายืดเหยียดกล้ามเนื้อแบบถูกวิธีกันเถอะครับ

แค่ก่อนออกกำลังกายหรือแค่เพราะรู้สึกเมื่อยเนื้อปวดตัวเท่านั้นหรือเปล่า คุณถึงลุกขึ้นมาขยับแข้ง ขยับขา ? ถ้าใช่ เท่านั้นคงยังไม่พอจะให้กล้ามเนื้อทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะนั่นคือสัญญาณของกล้ามเนื้อที่ต้องการการยืด-เหยียด ที่กำลังจะมาขัดจังหวะการออกรอบของเรา

News2 weeks ago

เปิดตัว ‘โรลลิ่ง ฮิลส์’ สนามน้องใหม่สุดโหดกับบังเกอร์ตึก 3 ชั้น

อีกไม่นานเกินรอ นักกอล์ฟจากทั่วโลกจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ยากเกินบรรยาย บนพื้นที่ 675 ไร่ กับสนามน้องใหม่สุดโหด สยามคันทรีคลับ พัทยา โรลลิ่งฮิลส์ ขนาด 18 หลุม ระยะ 7,259 หลา 72 พาร์ ที่ทุ่มงบกว่า 2,122 ล้านบาท...

News2 weeks ago

‘น้องจีน’ สมัครเล่นสกอร์เยี่ยม คว้ารางวัล Low Amateur จบ 12 ร่วม

สมกับที่เคยคว้ามือ 1 ของโลกนักกอล์ฟสมัครเล่นจริงๆ สำหรับ ‘น้องจีน’ อาฒยา ฐิติกุล ที่ล่าสุดไปคว้ารางวัลผู้เล่นสมัครเล่นที่ทำสกอร์ดีที่สุด ประเดิมรายการใหม่ของทัวร์ KLPGA Hana Financial Group Championship เมื่อวัน 3-6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ สนาม...

News2 weeks ago

สองสวิงสาวไทย หยิบตั๋ว ลุย LPGA Tour 2020 หลังจบท็อป 10 ทำเงิน Symetra Tour

“โปรแพตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ และ "โปรมายด์" กานต์พนิตนันท์ เมืองคำสกุล สองสวิงสาวไทย จบท็อป 10 อันดับทำเงิน Symetra Tour ของปี 2019 พร้อมคว้าตั๋วลุย LPGA Tour 2020

News2 weeks ago

สรชัช หรรษาภิบาล ซิวแชมป์ SINGHA-SAT Thai PGA Tour ที่จันทบุรี

สรชัช หรรษาภิบาล เก็บสามเบอร์ดี้ในสามหลุมสุดท้ายก่อนจบรอบสุดท้าย 4 อันเดอร์พาร์ 67 รวมสี่วัน 11 อันเดอร์พาร์ 273 ในการแข่งขันกอล์ฟอาชีพรายการ "สิงห์-เอสเอที จันทบุรี แชมเปี้ยนชิพ 2019" ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท ณ สนามชาเทรียม...