Connect with us

News

Titleist ขอแนะนำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel นุ่มมากเป็นพิเศษ ตีไกล และควบคุมได้ในการเล่นลูกสั้น

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Titleist TruFeel ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในช็อตที่ตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง

Published

on

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ Titleist TruFeel ลูกกอล์ฟ Titleist ที่นุ่มที่สุด ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว ทำให้ตีได้ไกล พร้อมให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ในช็อตที่ตีเข้ากรีน และการเล่นรอบกรีน ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel รุ่นใหม่ ทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง 

ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel มีแกนในแบบใหม่ TruTouch และคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit ทำให้ตีได้ไกลขึ้น ด้วยไดรเวอร์ และในการเล่นช็อตยาว พร้อมเปลือกนอกที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ TruFlex ให้ความรู้สึกนุ่มมากเป็นพิเศษ และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ในการตีเข้าสู่กรีน และการเล่นรอบกรีน

เหมาะสำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญ และชอบความรู้สึกนุ่มของลูกกอล์ฟที่มีคอมเพรสชั่นต่ำ ลูกกอล์ฟ Titleist TruFeel พัฒนาต่อยอดมาจากลูกกอล์ฟ DT TruSoft ลูกกอล์ฟที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟระดับเดียวกัน ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น ให้ประสิทธิภาพที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทั้งความนุ่ม ตีได้ไกล และการควบคุมในการเล่นลูกสั้น

TruFeel วางตลาดในรุ่น สีขาว และสีเหลือง อีกทั้งยังเพิ่ม สีใหม่ คือ สีแดงด้าน ซึ่งจะวางตลาดภายหลัง ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 พร้อมเส้นช่วยเล็งด้านข้างแบบใหม่ TruFeel ซึ่งออกแบบเป็นเส้นเล็งคู่สองเส้นอยู่ระหว่างชิ่อรุ่น ช่วยให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึน

ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีของ TruFeel

Titleist TruFeel ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกัน อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี และการออกแบบที่ดีที่สุด ในการผลิตลูกกอล์ฟแบบค่าคอมเพรสชั่นต่ำ:

• แกนในแบบใหม่ TruTouch: แกนใน TruTouch มีค่าคอมเพรสชั่นต่ำ และสร้างความเร็วได้สูง ให้สปินต่ำ ในการเล่นช็อตยาว

• เปลือกนอก TruFlex: เปลือกนอก TruFlex เป็นสูตรเฉพาะที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Titleist ให้ความรู้สึกนุ่มมาก และให้ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ในการเล่นรอบกรีน

• คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit: คุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ TruFit เกิดจากการออกแบบ รูปแบบรอยบุ๋มแบบสมมาตร ทำให้ตีได้ไกลขึ้นในการเล่นช็อตยาว

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟแบบใหม่

เส้นช่วยเล็งทิศทางข้างลูกกอล์ฟของ TruFeel แบบใหม่ ถูกออกแบบให้เล็งทิศทางได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยที่นักกอล์ฟไม่จำเป็นต้องขีดเส้นข้างลูกกอล์ฟ การออกแบบมาจากรูปแบบเส้นเล็งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในการสั่งลูกกอล์ฟแบบคัสตอม My Titleist บนเว็ปไซต์ Titleist.com

สีของลูกกอล์ฟ และการวางตลาด

ลูกกอล์ฟ TruFeel รุ่นสีขาว และสีเหลือง วางตลาดแล้ววันนี้ ในขณะที่ สีใหม่ แดงด้าน วางตลาดเดือนมกราคม พ.ศ. 2563 โดยมีราคาต่ำสุดในการโฆษณา (MAP) ที่ 920 บาท


เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : 
golfdigg
LINE : 
@Golfdigg Official
Youtube : 
Golfdigg

banner_prWeb_01

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 150 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีได้ที่Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Advertisement Enter ad code here

Title

News1 month ago

ศบค. ปลดล็อคสนามกอล์ฟ เปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้

มติ ศบค. เคาะผ่อนปรนธุรกิจ สนามกอล์ฟเปิดให้ใช้บริการ ทั่วประเทศ เริ่ม 3 พ.ค.นี้ (จะมีมาตรการชี้แจงเพิ่มเติม)

News1 month ago

แพทย์เฉพาะทางระบบหายใจ เชียร์ผ่อนปรน เปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้มีงานทำ

นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านระบบการหายใจ รพ.วิชัยยุทธ โพสเชียร์ผ่อนปรนเปิดสนามกอล์ฟ ชี้เป็นกีฬากลางแจ้ง-แคดดี้ มีงานทำ

News1 month ago

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟ นิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3

ส่องแนวทางสนามกอล์ฟนิวซีแลนด์ หลังประกาศลดระดับป้องกัน Lv.3 ภายใต้การระบาดของ COVID-19 ต้องยอมรับว่า ที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์การระบาดของไวรัส Covid-19 ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศในระดับต้นๆที่มีมาตรการการป้องกันได้อย่างเข้มงวดเรียกว่าที่สุดของโลก ที่ล่าสุดนิวซีแลนด์เตรียมผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ในประเทศ จากระดับ 4 (กักตัวทุกคนที่เดินทางเข้า 14 วัน, ล็อกดาวน์ประเทศ, ปิดสถานที่ทั้งหมด เปิดเฉพาะบริการที่จำเป็น) ที่ใช้มาตั้งแต่ปลายเดือน...

Article1 month ago

ส่องมาตรการเปิดสนามกอล์ฟสหรัฐฯ ด้านผลสำรวจชี้นักกอล์ฟมะกันอยากออกรอบมากกว่าหวั่นโควิด-19

ผลสำรวจสนามกอล์ฟในสหรัฐฯกว่า 1,271 แห่ง ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (14-19 เม.ย.) พบว่าสนามกอล์ฟราว 49% เริ่มทยอยเปิดให้บริการนักกอล์ฟแล้ว และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ออกแถลงที่ทำเนียบขาวเมื่อวันเสาร์ที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ว่าขณะนี้หลายรัฐเริ่มอนุญาตให้ภาคธุรกิจเปิดดำเนินการอีกครั้งในสัปดาห์นี้ โดยยึดข้อบังคับจากรัฐบาลที่เน้นย้ำให้รักษาระยะห่างทางสังคม

Article2 months ago

อยากชวนทุกคนมาร่วมสนับสนุนสนามกอล์ฟ ให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน ด้วย golf e-Coupon

#SaveMoney #SaveGolf we’ll make it together ในตอนนี้หลายธุรกิจคงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ‘หนักจริงๆ’ สำหรับวิกฤต COVID-19 ที่มาแบบไม่ทันได้เตรียมรับมือ สนามกอล์ฟเองก็เช่นกัน เมื่อต้องประกาศปิดสนามชั่วคราว ได้สร้างผล กระทบอย่างมากกับพวกเราทุกคน ขณะเดียวกันในอุตสาหกรรมกอล์ฟ ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก นักกอล์ฟชาวต่างชาติที่เคยเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของหลายๆ สนาม ต้องยกเลิกการเดินทางมาตีกอล์ฟในประเทศไทยเกือบ...

Article2 months ago

รวม drill ง่ายๆ ทำได้ที่บ้านช่วงกักตัวกับ ‘โปรป้อมเพ็ชร’

อย่าปล่อยให้ไวรัสโคโรนา ทำให้เราต้องหยุดพัฒนาตัวเอง ถึงจะไม่ได้ออกรอบ แต่ร่างกายต้องฟิตซ้อมอยู่เสมอนะ

Article2 months ago

ตามดู ‘นักกอล์ฟ’ กักตัวอย่างไรห่างไกลโควิด

ช่วงกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ ชาเลนจ์สนุกๆ ก็ผุดขึ้นมามากมาย ไม่เว้นแม้แต่นักกอล์ฟ ที่ออกมาคลายเครียดในช่วงนี้ แต่ระดับโปรกอล์ฟแล้วจะให้ธรรมดาได้ยังไง...

News2 months ago

เปิดมาตรการสนามกอล์ฟหลังปิดสนาม ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

golfdiggTODAY รวมมาตรการสนามกอล์ฟท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 หลังมีประกาศปิดเป็นการชั่วคราว ดูแลสนาม-เยียวยาแคดดี้-บิ๊กคลีนนิ่ง รอวันกลับมาเปิดอีกครั้ง

Article2 months ago

สู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะรอดไปด้วยกัน จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ

golfdigg จดหมายเปิดผนึกถึง สนามกอล์ฟ, แคดดี้, พันธมิตร และเพื่อนๆ ช่วงวิกฤตไวรัส COVID-19

COVID-192 months ago

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. – 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ

สมุทรปราการ สั่งคุมเข้ม สถานที่เสี่ยง 22 มี.ค. - 12 เม.ย. 2563 รวมทั้งสนามกอล์ฟ และสนามไดร์ฟในพื้นที่สมุทรปราการ